Home Tin tức Hitachi muốn cung cấp giải pháp phát triển hạ tầng cho VN

Hitachi muốn cung cấp giải pháp phát triển hạ tầng cho VN

0
Hitachi-railway 2
(mobilereview.vn)

Tại “Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội” tại TP.HCM, Hitachi giới thiệu hàng loạt các giải pháp tiên tiến về cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, viễn thông, giao thông, thành phố thông minh, hệ thống năng lượng và y tế.

Hitachi-railway 2

Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội là sự kiện hàng đầu trên quy mô toàn cầu của Hitachi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam để hỗ trợ kế hoạch phát triển kinh doanh của Hitachi tại thị trường này. Theo Kế hoạch Quản lý trung hạn tới năm 2018 vừa được công bố, Hitachi đặt mục tiêu tăng tỉ suất doanh thu từ các thị trường nước ngoài lên hơn 55%. Thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọnggóp phần giúp Hitachi đạt được mục tiêu này bởi Hitachi đang có một giai đoạn tăng trưởng ổn định tại đây.

Bài "Hitachi muốn cung cấp giải pháp phát triển hạ tầng cho VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hitachi vẫn giữ vững cam kết cung cấp và hỗ trợ Việt Nam trong những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh như Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông (ICT) và phát triển đô thị. Hiện nay Hitachi đang phối hợp với Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam xây dựng nghiên cứu khả thi về ứng dụng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt giúp nâng cao tốc độ giao dịch cho khách hàng.

Ngoài ra, Hitachi cũng đã nhận được đơn đặt hàng thiết bị cho Hệ thống Đường sắt Đô thị tuyến số 1 của TP.HCM, kèm theo đó là các đơn đặt hàng thang máy và thang cuốn cho những nhà gà trên cao của dự án này. Tuyến Đường sắt Đô thị số 1 của TP.HCM hoàn thành sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông đang tăng nhanh, một vấn đề tối quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của thành phố.

Ông Ichiro Iino, Tổng giám đốc điều hành khu vực châu Á-Thái Bình Dương Hitachi chia sẻ: Kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng sẽ tạo ra nhu cầu cao về cơ sở hạ tầng xã hội. Đây chính là cơ hội để Hitachi có thể mang đến Việt Nam những chuyên môn thế mạnh và sáng kiến giúp giải quyết các vấn đề xã hội. Những giải pháp chúng tôi giới thiệu tại đây hôm nay là các phát kiến xã hội tốt nhất, chắc chắn sẽ đóng vai trò tích cực cho sự phát triển của Việt Nam và khu vực.

Ông Akihito Ando, Tổng giám đốc Hitachi Châu Á (Việt Nam) cho biết thêm: Hitachi tin tưởng vào khả năng tạo dựng một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn thông qua các giải pháp cải tiến vì xã hội. Đơn cử như trong lĩnh vực giao thông vận tải, chúng tôi đã tham gia vào dự án Đường sắt đô thị tuyến số 1 tại TP.HCM và hướng tới mục tiêu mở rộng các giải pháp tiên tiến này vào các tuyến đường sắt khác tại Việt Nam, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Previous articleFREETEL (Nhật Bản) vào Việt Nam và ra mắt 5 smartphone
Next articleFord giới thiệu chiếc SUV Explorer, giá 2,18 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here