Home Di Động Smartphone Hình ảnh Sony Xperia 2 bị rò rỉ trước thềm IFA 2019

Hình ảnh Sony Xperia 2 bị rò rỉ trước thềm IFA 2019

2957
0
SHARE

Sony sẽ ra mắt Xperia 2 tại IFA vào tuần tới. Bộ ảnh rò rỉ mới đây đã cung cấp cho các tín đồ một cái nhìn toàn cảnh từ nhiều góc độ khác nhau về chiếc điện thoại này. 

Xperia 2 trông tương tự như Xperia 1, ngoại trừ thiết lập cụm ba camera sau. Ở phiên bản này, camera sau được được đặt ở góc trên cùng bên trái của thiết bị, trái ngược với trục dọc ở giữa như trên model Xperia 1.

Cạnh trái của Xperia 2 sẽ dành cho khe cắm thẻ SIM và bên phải là cảm biến vân tay được đặt cạnh nút chỉnh âm lượng và phím nguồn. Ngoài ra, điện thoại còn cung cấp cho người dùng một nút chụp ảnh chuyên dụng ở phía dưới, một tính năng độc quyền của Sony.

Phần cạnh dưới của điện thoại có cổng USB-C, được đặt cạnh micrô chính và lưới tản nhiệt của loa, còn mic phụ được đặt ở cạnh trên của điện thoại. Xperia 2 không đi kèm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, giống phiên bản tiền nhiệm Xperia 1.

Sony Xperia 2 sẽ sở hữu màn hình 6.1 inch với tỷ lệ 21: 9, nhỏ hơn 0.4 inch so với Xperia 1. Do đó, có thể điện thoại sẽ có viên pin dung lượng nhỏ hơn so với Xperia 1.

Xperia 2 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 SoC với 6GB RAM và dung lượng lưu trữ 128GB.

Ngoài ra không có thông tin chi tiết về camera selfie nhưng nguồn tin này tiết lộ rằng thiết lập cụm ba camera sau của Xperia 2 có thể giống với phiên bản tiền nhiệm của nó.