Home Di Động Smartphone Hệ thống Di Động Việt mở bán sớm Galaxy Z mới trong...

Hệ thống Di Động Việt mở bán sớm Galaxy Z mới trong đêm 25/8, ưu đãi lên đến 10 triệu đồng

0

Ngay trong đêm 25/8, hệ thống bán lẻ Di Động Việt sẽ mở bán sớm Galaxy Z mới trên toàn hệ thống. Đặc biệt, cửa hàng 79 Đồng Khởi sẽ tổ chức sự kiện mở bán “Mở ra tương lai”, kèm theo những phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng.

Theo đó, Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, sẽ tiến hành mở bán sớm Galaxy Z mới trên toàn hệ thống vào 20 giờ ngày 25/8, với ưu đãi lên đến 10 triệu đồng, cụ thể ngoài các ưu đãi của sản phẩm, khách hàng được giảm thêm 500 ngàn đồng khi tham gia nhận máy tại cửa hàng và 200 suất đầu tiên sẽ nhận được hộp quà đặc biệt. Dự kiến, trong đêm mở bán, hệ thống sẽ trả khoảng 500 máy cho người dùng.

Trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tối 23/8 tại Di Động Việt Trần Quang Khải Quận 1, TP.HCM

Đặc biệt tại cửa hàng 79 Đồng khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM hệ thống sẽ tổ chức sự kiện “Mở ra tương lai” mở bán và trả hàng sớm Galaxy Z mới, với sự tham gia của những Người nổi tiếng, Nhà báo, các hot TikToker. Tại đây, sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp được tích hợp đồng thời tất cả các ưu đãi chung trên toàn hệ thống.

Cụ thể, ngoài việc sở hữu sớm siêu phẩm Galaxy Z mới sớm nhất, người dùng sẽ có cơ hội nhận được phiếu mua hàng trị giá đến 1,5 triệu đồng (giảm trực tiếp vào giá của sản phẩm) vào đầu sự kiện. Người tham dự sẽ tiếp tục có cơ hội nhận thêm phiếu mua hàng trị giá 8 triệu đồng, 7 triệu đồng, 5 triệu đồng…(người dùng có thể quy đổi tiền mặt) khi tham gia quay số trúng thưởng. Tất cả các ưu đãi trên đều được áp dụng đồng thời với các khuyến mãi lên đến 9,5 triệu đồng sẵn có, gồm:

  • Phiếu mua hàng trị giá đến 3 triệu đồng
  • Giảm thêm 2 triệu khi thanh toán qua ngân hàng
  • Gói bảo hành Samsung Care+ trị giá 4,5 triệu đồng
  • Phòng chờ hạng thương gia
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới chỉ cần bù từ 4,49 triệu đồng để lên đời Galaxy Z mới mà vẫn sẽ nhận được đầy đủ các ưu đãi trên.

Lên đời Galaxy Z mới bù chỉ từ 4,49 triệu đồng

Tại sự kiện mở bán, giá chính thức của Galaxy Z Fold4 lần lượt là 40,99 triệu đồng và 44,99 triệu đồng cho 2 phiên bản 12GB|256GB và 12GB|512GB, Galaxy Z Flip4 lần lượt là 23,99 triệu đồng và 25,99 triệu đồng cho phiên bản 8GB|128GB và 8GB|256GB, cùng với đó người dùng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 10 triệu đồng và tham gia mini game với tổng giá trị lên đến 23 triệu đồng.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Chỉ riêng trên nền tảng online, lượng người dùng quan tâm đến sản phẩm đã chiếm hơn 60% lượng tìm kiếm về các sản phẩm có cùng thương hiệu.

Trong đó Galaxy Z Fold4 chiếm đến 62%, Galaxy Z Flip4 chiếm 38%. Các phiên bản màu đang bán chạy tại hệ thống gồm Tím Bora và Hồng Champagne của Galaxy Z Flip4; Xanh Titan, Đen Phantom và Kem Metalic của Galaxy Z Fold4.

Lượng người dùng đặt trước Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại Di Động việt cao hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm
Trade-in thu cũ đổi mới, chỉ bù từ hơn 4 triệu để sở hữu Galaxy Z Fold4, Z Flip4 cũng được người dùng công nghệ rất quan tâm. Tính riêng tại hệ thống Di Động Việt, 30% lượng khách hàng muốn sở hữu Samsung Z mới chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới tiện lợi, nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm này.

Có thể nói, sự kiện mở bán, trả hàng sớm Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 với tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng, sẽ là đợt ưu đãi lớn nhất của 2 model này. Người dùng đang quan tâm đến sản phẩm thì đây sẽ là cơ hội vàng để sở hữu Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 với chi phí thấp nhất.

Rất đông các bạn trẻ có mặt tại buổi trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tối 23/8 tại Di Động Việt Trần Quang Khải Quận 1, TP.HCM

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, gần 15 năm tuổi, với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Previous articleOPPO ra mắt chuyên gia chân dung thế hệ mới Reno8 Series
Next articleKhoảng 3000 đơn cọc Galaxy Z Fold4 Z Flip4 tại FPT Shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here