Home Tiện ích Apps GrabCar Siêu Rẻ, giá tiết kiệm từ nay đến hết 20/3

GrabCar Siêu Rẻ, giá tiết kiệm từ nay đến hết 20/3

0
GrabCar
(mobilereview.vn)

Nhằm giúp các bạn di chuyển được thoải mái, tiện lợi từ các quận trung tâm với mức giá hết sức tiết kiệm, GrabCar quyết định “triệu hồi” GrabCar Siêu Rẻ, duy nhất từ 7/3 đến 20/3/2017.

GrabCar

Dưới đây là cách đặt GrabCar Siêu Rẻ:

– Trong khung giờ 9AM- 4PM, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, icon “GrabCar Siêu Rẻ” sẽ xuất hiện trong ứng dụng Grab, bạn chỉ việc nhấn vào và đặt xe như bình thường. GrabCar đảm bảo với bạn mức giá hiển thị trên màn hình rẻ hơn so với các dịch vụ di chuyển 4 bánh tương tự.

Bài "GrabCar Siêu Rẻ, giá tiết kiệm từ nay đến hết 20/3" được đăng bởi "mobilereview.vn"

– “GrabCar Siêu Rẻ” áp dụng giá tốt nhất cho các chuyến đi có điểm đón/Pick up là: Quận 1 (Tp.HCM); Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng (Hà Nội)

– Số tiền hiển thị trên ứng dụng là con số đã áp dụng giảm giá
Khách hàng được đảm bảo đi GrabCar rẻ hơn so với các dịch vụ di chuyển 4 bánh tương đương khác; Áp dụng cho những chuyến đi được đặt qua icon “GrabCar Siêu Rẻ” trên ứng dụng Grab. Tại Hà Nội, các chuyến xe có điểm đón/Pick up từ các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng; Tại TP.HCM, các chuyến xe có điểm đón/Pick up từ Quận 1; Áp dụng trong khung giờ từ 9AM đến 4PM, Thứ Hai đến Thứ Sáu. Từ 7/3 đến 20/3/2017…

Previous articleNokia và MobiFone triển khai mạng đường trục 100G tại 10 tỉnh phía nam
Next articleThị trường wearable cuối năm 2016: Apple và Xiaomi vươn lên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here