Home Tiện ích Apps GrabCar ra mắt phiên bản Star Wars

GrabCar ra mắt phiên bản Star Wars

0
GrabCar StarWars
(mobilereview.vn)

Grabcar phiên bản đặc biệt mang âm hưởng siêu phẩm điện ảnh STAR WARS đang lướt qua những tuyến phố tại Kuala Lumpur, Manila, TP. Hồ Chí Minh và Bangkok.

GrabCar StarWars

Người dùng GrabCar có thể cho phép mình tận hưởng thế giới tưởng tượng kỳ ảo của STAR WARS khi di chuyển thoải mái đầy phong cách trên những chiếc xe GrabCar được thiết kế đặc biệt, đơn giản bằng cách đặt xe trên điện thoại thông qua ứng dụng GrabCar phiên bản STAR WARS của GrabTaxi. 

Hai trăm “chiến xa” GrabCar phiên bản STAR WARS đậm chất Imperial Stormtrooper và BB-8, nổi bật với khả năng vượt thời gian thuộc binh đoàn Resistance Pilot và Poe Dameron sẽ lướt qua những tuyến phố tại Kuala Lumpur, Manila, TP.Hồ Chí Minh và Bangkok cho đến ngày 30/12/2015. Cuộc “đổ bộ” trên diện rộng này là một phần của chiến dịch tiếp thị quy mô vùng của GrabCar khi cộng tác với hãng Disney Đông Nam Á. Chiến dịch cũng thể hiện phần nào sứ mệnh quen thuộc của GrabTaxi.

Bài "GrabCar ra mắt phiên bản Star Wars" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bà Cheryl Goh, Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị của Tập đoàn GrabTaxi, cho biết: “Ý tưởng này là một phần trong những nỗ lực hiện tại của GrabCar nhằm mang đến sự hài lòng và những chuyến đi đáng nhớ cho các hành khách của GrabCar. ‘Binh đoàn’ GrabCar phiên bản STAR WARS sẽ mang đến những gia vị mới đầy tính giải trí cho chuyến đi của bạn, giúp bạn hòa vào không khí hồi hộp và hấp dẫn đến từ bộ phim STAR WARS” 

Những hành khách khi trải nghiệm chuyến đi cùng “binh đoàn” GrabCar phiên bản STAR WARS sẽ có cơ hội rút thăm may mắn để nhận được những chiếc vé xem phim độc quyền.

Các bước đặt xe GrabCar phiên bản Star Wars:
1. Tải ứng dụng GrabTaxi trên Google Play hoặc App Store. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí.
2. Lựa chọn ‘STAR WARS GrabCar’.
3. Nhập địa điểm đón bạn và nơi bạn muốn đến.
4. Nhấn vào chữ “Next” trên màn hình và chờ đợi sự xác nhận của một “chiến xa” thuộc “binh đoàn” GrabCar phiên bản STAR WARS.

Dịp này, chỉ cần chụp ảnh “selfie” của mình khi đang vận chuyển trên chiếc xe nào đó thuộc “binh đoàn” GrabCar phiên bản STAR WARS và chia sẻ lên mạng xã hội cùng hashtag #theforceawakens #grabcar kèm theo một dòng chú thích sáng tạo. Cuộc thi bắt đầu từ ngày hôm nay và kết thúc vào ngày 30/12/2015. 

Previous articleDell giới thiệu loạt máy tính mới
Next articleZalo tung bộ sticker Giáng Sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here