Home Đời sống số GrabBike triển khai dự án “Việt Nam sau tay lái”, nhận mã...

GrabBike triển khai dự án “Việt Nam sau tay lái”, nhận mã giảm 20.000đ

0

GrabBike triển khai dự án “Việt Nam sau tay lái” từ ngày 10/11 đến hết ngày 31/12/2017. Theo đó, mọi người có thể đóng góp và chia sẻ những ý tưởng, hình ảnh thân thương, quen thuộc trong cuộc sống bình dị hàng ngày mà mình yêu quý cho dự án. Giải thưởng là một mã khuyến mại trị giá 20.000đ.

Những ý tưởng được chọn sẽ được GrabBike và các nghệ sĩ trẻ tài năng tái hiện trên những góc phố của TP.Hà Nội và TP.HCM giúp mọi người thêm yêu và gắn kết với vẻ đẹp đời thường phố thị qua góc nhìn sau tay lái.

Mỗi chuyến xe GrabBike của khách hàng và bác tài không chỉ là câu chuyện của điểm đi – nơi đến mà còn là hành trình của sự bình tâm di chuyển để khám phá và cảm nhận. Những chuyến xe GrabBike kết nối mọi người từ đại lộ đông đúc đến hẻm nhỏ ngoằn ngoèo, từ cao ốc hiện đại đến quán cóc ven đường… để mỗi người được ngắm nhìn và cùng hoà vào cuộc sống bình dị mà thân thương.

Dự án “Việt Nam sau tay lái” của GrabBike đã được khởi xướng cùng với sự hợp tác của đội ngũ nghệ sĩ trẻ đầy sức sáng tạo như Quốc Dũng, Nguyễn Thành Vũ, Dương Giáp, Đào Quang Huy, Vũ Tuấn Anh, Kawako Giang Nguyễn, Maxk Nguyễn và Thái Thanh…

 

Previous articleApple: Bkav làm clip “hạ bệ” đối thủ?
Next articleSony ra mắt FIFA18 BUNDLE của máy chơi game PS4 (500GB) và PS4 Pro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here