Home Đời sống số GrabBike giảm giá sốc, hướng đến 1 triệu người dùng

GrabBike giảm giá sốc, hướng đến 1 triệu người dùng

SHARE
Grabbike

Qua Grab, GrabBike chính thức công bố mức giá mới được cho là bước đi táo bạo trong việc khẳng định tham vọng mở rộng , hướng đến 1 triệu người dùng.

Grabbike

Theo đó, mức giá mới áp dụng chính thức từ 4h chiều, ngày 21.04.2016, tại hai thành phố như sau: Hà Nội: 9.000đ / block 2 km đầu tiên, mỗi km tiếp theo 3.500đ; TP Hồ Chí Minh: 12.000đ/ block 2km, mỗi km tiếp theo 3.800đ. Giá chuyến đi sẽ được báo trước trên màn hình ứng dụng, và không tính thêm phụ phí thời gian di chuyển. Trước đó, GrabBike đã được xem là (12.000đ cho 3 km đầu tiên, 4.500đ cho mỗi km sau đó).

Động thái giảm giá mạnh tay ngay tại thời điểm GrabBike vẫn đang là người dẫn đầu thị trường đặt xe máy thông qua ứng dụng tại Việt Nam. Trong hơn 1 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, GrabBike đã liên tục chứng tỏ nỗ lực làm vừa lòng của mình với nhiều cải tiến liên tiếp.

Đầu năm nay, GrabBike đã giới thiệu bộ đồng phục tiêu chuẩn mới cho tài xế, bao gồm từ áo phông, áo khoác và nón , đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp cho những tài xế của dịch vụ. Ngay trước quyết định giảm giá lần này, GrabBike cũng đã cho ra mắt một loạt những món quà dành cho khách hàng, tuy nhỏ nhưng rất thực tế và cần thiết như khẩu trang hay miếng lót nón bảo hiểm để đảm sinh cho mỗi khách hàng trong mỗi chuyến đi. Chiếc khẩu trang vệ sinh với màu xanh lá cây đặc trưng của Grab đã tạo nên một làn sóng chụp selfie trên các trang mạng xã hội với những lời bình luận đáng yêu và tích cực dành cho GrabBike. 

Những nỗ lực này từ GrabBike được ghi nhận là tín hiệu vô cùng đáng mừng cho nỗ lực chuyên nghiệp hoá và “dịch vụ” hoá một hình thức kinh doanh mà từ nhiều năm qua, luôn chiếm được thiện cảm của người dùng vì tính thân thiện, tiện lợi tuy còn nhiều bất cập.