Home Tin tức Grab tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Grab tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

0
(mobilereview.vn)

Grab cập nhật Bộ Quy tắc ứng xử: từ ngày 22/03/2020, tất cả đối tác tài xế Grab phải đeo khẩu trang đúng cách trong suốt quá trình hoạt động.

Ngoài ra, Grab đã triển khai thử nghiệm chương trình phun khử khuẩn Covid-19 và chương trình lắp màn chắn phòng chống Covid-19 cho hàng trăm xe GrabCar tại TP.HCM, Khánh Hòa, Đà Nẵng, và Hà Nội. Grab tiếp tục phát thêm 15.000 khẩu trang và 15.000 bộ quà tặng an toàn GrabCare miễn phí cho các đối tác tài xế.

Từ ngày 22/3, Grab đã chính thức cập nhật quy định mới trong Bộ Quy tắc ứng xử. Theo đó, quy định mới yêu cầu tất cả đối tác tài xế Grab bắt buộc mang khẩu trang đúng cách trong quá trình hoạt động. Trường hợp đối tác tài xế không mang khẩu trang khi hoạt động sẽ bị nhắc nhở, tạm ngưng quyền truy cập tài khoản Grab trong vòng 3 ngày hoặc 7 ngày tùy vào mức độ vi phạm.

Grab cũng đã và đang chủ động triển khai thêm nhiều hoạt động hỗ trợ đối tác tài xế 2 bánh và 4 bánh, với mục tiêu tiếp sức cho các đối tác trong nỗ lực mang đến những hành trình di chuyển an toàn trong mùa dịch. Cụ thể:

Bài "Grab tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19" được đăng bởi "mobilereview.vn"
  • Đối với đối tác tài xế GrabCar: Grab đã triển khai thử nghiệm chương trình phun khử khuẩn Covid-19 cho hàng nghìn xe của đối tác tài xế GrabCar tại khu vực Đà Nẵng, Khánh Hòa và Hà Nội từ ngày 2/3 đến ngày 23/3/2020. Từ ngày 12/03/2020, Grab tiếp tục triển khai phát 15.000 khẩu trang và 10.000 bộ quà tặng an toàn GrabCare bao gồm 1 chai nước rửa tay diệt khuẩn, 2 đôi găng tay và tờ hướng dẫn phòng tránh dịch miễn phí cho các đối tác tài xế GrabCar khu vực TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và Khánh Hòa. Từ ngày 26/3 đến ngày 31/3/2020, Grab cũng phối hợp với Hợp tác xã triển khai thử nghiệm chương trình lắp màn chắn phòng chống Covid-19 cho hàng trăm xe của đối tác tài xế GrabCar tại khu vực TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng.
  • Đối với đối tác tài xế 2 bánh: Từ ngày 20/3 đến 31/3/2020, Grab tiếp tục triển khai phát 5.000 bộ quà tặng an toàn GrabCare bao gồm 1 đôi găng tay, 1 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 2 tấm chắn mica miễn phí cho các đối tác tài xế xe 2 bánh tại khu vực TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, và Phan Thiết.

Trước đó, Grab đã tích cực chủ động thực hiện nhiều biện pháp nhằm phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19 như: phê duyệt khoản ngân sách tối thiểu 3 tỷđồng nhằm hỗ trợ tài chính cho đối tác tài xế trong trường hợp đối tác dương tính nhiễm dịch Covid-19; trao tặng 100.000 khẩu trang y tế cho Bộ Y tế; hỗ trợ vận chuyển khẩu trang đến 7 tỉnh biên giới phía Bắc; trao tặng 50.000 khẩu trang và 30.000 bộ quà tặng an toàn cho đối tác tài xế; liên tục truyền thông hướng dẫn các đối tác và khách hàng các biện pháp phòng dịch…

Previous articleViettel miễn phí data và cước liên lạc cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19
Next articleTấn công LightSpy nhắm vào người dùng smartphone Đông Nam Á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here