Home Tin tức Grab tặng gần 2.000 phần quà tri ân đối tác nữ nhân...

Grab tặng gần 2.000 phần quà tri ân đối tác nữ nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

0

Grab Việt Nam hôm nay công bố triển khai hàng loạt các hoạt động gắn kết dành cho đối tác nữ, bao gồm đối tác tài xế, đối tác nhà hàng, và đối tác thương nhân trên cả nước. Các hoạt động này được tổ chức nhằm chúc mừng và tri ân nỗ lực của các đối tác nữ nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhằm tri ân các đối tác tài xế nữ có thành tích hoạt động nổi bật trong năm 2022, Grab sẽ triển khai chương trình Tri ân phái đẹp. Theo đó, trong ngày 8/3/2023, Grab sẽ gửi tặng phần thưởng lên đến 500.000đ cho các đối tác tài xế nữ trên toàn quốc có tổng số cuốc xe và đơn hàng cao nhất.

Để mang đến cho đối tác nữ ngày Quốc tế phụ nữ đầy ý nghĩa, trong ngày 7/3/2023 chương trình GrabCare sẽ trao tặng gần 1.500 phần quà cho các đối tác có thành tích hoạt động tích cực tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động như rửa xe, thay nhớt miễn phí; chụp hình kỷ niệm; tham gia vòng quay may mắn tại sự kiện để nhận thêm phần quà bất ngờ. Đặc biệt, hoạt động rửa xe và thay nhớt miễn phí sẽ kéo dài đến hết ngày 22/3/2023 để các đối tác có thể sắp xếp thời gian thuận tiện hơn.

Đối với đối tác nhà hàng và đối tác thương nhân nữ, từ ngày 7/3/2023 đến hết ngày 9/3/2023, Grab sẽ có những chuyến xe bất ngờ đến các cửa hàng, quán ăn để gặp gỡ và tặng quà trực tiếp cho hàng trăm đối tác trên toàn quốc.

Ngoài ra, Grab cũng triển khai chương trình Quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng dành cho toàn bộ đối tác tài xế nữ đang hoạt động cùng Grab trên toàn quốc.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here