Home Tiện ích Apps Grab ra mắt tính năng GrabRoad tại TP.HCM

Grab ra mắt tính năng GrabRoad tại TP.HCM

0
(mobilereview.vn)

Sau một thời gian thử nghiệm và đạt được hiệu quả tại Hà Nội, Grab chính thức triển khai tính năng GrabRoad dành cho các tài xế GrabCar và GrabTaxi tại TP.HCM.

Bài "Grab ra mắt tính năng GrabRoad tại TP.HCM" được đăng bởi "mobilereview.vn"

GrabRoad là tính năng được Grab phát triển và áp dụng nhằm giúp hệ thống nhanh chóng cập nhật các thay đổi về tuyến đường để giá cước cuốc xe và ước lượng thời gian đón khách chính xác hơn.

Tính năng này là một trong những sáng kiến nằm trong chương trình“90 ngày nỗ lực hoàn thiện” của Grab nhằm mục tiêu nhanh chóng giải quyết những khó khăn mà cả khách hàng và đối tác tài xế đang gặp phải khi sử dụng ứng dụng Grab, từ đó nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ.

Tính năng GrabRoad sẽ mang đến nhiều cải tiến tích cực cho các tài xế như cập nhật chính xác hơn các tuyến đường có điều chỉnh tổ chức giao thông hạn chế xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi, các tuyến đường một chiều…; Phản ánh chính xác hơn thời gian dự kiến tới điểm đón khách hàng.

Để sử dụng tính năng GrabRoad trên ứng dụng, các tài xế chỉ cần cập nhật ứng dụng GrabDriver phiên bản mới nhất và không cần thao tác gì thêm. Các đối tác tài xế cũng có thể chủ động phản hồi các cuốc xe có điểm định vị hoặc lộ trình chưa chính xác cho Grab thông qua tính năng “Đánh giá hành trình”.

Previous article48% người dùng quên việc bảo vệ smartphone
Next articleSamsung ra mắt TV Samsung QLED Q6F, giá từ 29,9 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here