Home Tin tức Grab mở trung tâm R&D tại TP.HCM

Grab mở trung tâm R&D tại TP.HCM

0
GrabCar

Grab công bố sẽ mở trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại TP.HCM nhằm thu hút những tài năng công nghệ tại Việt Nam.

GrabCar

Các kỹ sư tại trung tâm R&D tại TP.HCM sẽ tập trung sử dụng và phát huy kiến thức chuyên môn về địa phương nhằm tạo ra những trải nghiệm người dùng được thiết kế riêng cho khách hàng Việt Nam, cũng như gia tăng trải nghiệm cho người dùng khắp Đông Nam Á.

Ông Jerry Lim, Giám đốc phụ trách Việt Nam của Grab, cho biết: Việc mở trung tâm R&D tại TP.HCM là một minh chứng cho thấy Việt Nam đang là một trong những điểm nóng thu hút nhân tài công nghệ trong khu vực. Grab tập trung vào việc giải quyết những vấn đề khó khăn nhất tại địa phương thông qua công nghệ. Đông Nam Á đang phát triển với tốc độ vượt bậc và chúng tôi đang có một cơ hội tuyệt vời để phát triển nền tảng phục vụ cho môi trường di động đầu tiên, cùng những nhu cầu về cơ sở hạ tầng của khu vực. Để giải quyết những thách thức này đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa sự hiểu biết sâu sắc về địa phương và công nghệ hiện đại nhất.

Hai trung tâm R&D mới được công bố ra mắt, bao gồm trung tâm tại TP.HCM, sẽ giúp mở rộng đáng kể năng lực R&D của Grab trên toàn cầu và nâng số trung tâm R&D lên gấp đôi, từ 3 lên 6 trung tâm chỉ trong quý vừa qua. Để bắt kịp đà tăng trưởng của mình, Grab cũng công bố sẽ tuyển dụng hơn 800 nhân viên trong lĩnh vực R&D trong 2 năm tới, trải rộng khắp 6 trung tâm R&D của Grab ở Bắc Kinh, Bangalore, Jakarta, Việt Nam, Singapore và Seattle.

Previous articlePhilips ra mắt Xenium E570
Next articleLenovo ra mắt 2 mẫu laptop 2-trong-1 mới: Miix 310 và Yoga 310

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here