Home Tiện ích Apps Grab mở rộng GrabRewards, người dùng thả ga mua sắm

Grab mở rộng GrabRewards, người dùng thả ga mua sắm

0
(mobilereview.vn)

Grab vừa ra mắt chương trình GrabRewards thu hút hơn 150 nhà cung cấp dịch vụ tham gia vào hệ thống đối tác đổi điểm thưởng.

Với 55 triệu lượt tải ứng dụng về thiết bị, GrabRewards mở ra một phương thức mới cho các đối tác kinh doanh của Grab trên thị trường thông qua chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất Đông Nam Á.

Ông Jason Thompson, Giám đốc bộ phận GrabPay, cho biết: Với chương trình GrabRewards mở rộng, Grab đang tạo ra một hệ sinh thái, trong đó khách hàng thân thiết sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi vì mỗi 10.000 đồng được tích điểm sau mỗi chuyến đi Grab đều sẽ trở nên giá trị hơn. Với các đối tác, GrabPay sẽ trở thành một phương thức mang đến doanh thu thực sự. Trong suốt thời gian thử nghiệm dịch vụ trong tháng vừa qua, đối tác kinh doanh của chúng tôi đã đạt mục tiêu đổi điểm thưởng cao gấp 4 lần.

Chương trình GrabRewards có 4 hạng mức khách hàng thân thiết: Bạch kim, Vàng, Bạc cho những khách hàng thường xuyên nhất của Grab; các khách hàng còn lại sẽ được xếp vào hạng Ưu đãi. Nhờ vào việc liên tục cập nhật danh mục đối tác đổi điểm thưởng, thành viên ở mọi hạng mức đều sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và độc đáo với những đối tác hàng đầu như AirAsiaGo, Deliveroo, KFC, Lazada…

Bài "Grab mở rộng GrabRewards, người dùng thả ga mua sắm" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trước đây, các điểm thưởng trong chương trình GrabRewards là giống nhau và các ưu đãi đều được tiêu chuẩn hoá. Với phiên bản GrabRewards mới được cải tiến, các thành viên hạng Bạch kim, Vàng, Bạc và Ưu đãi sẽ nhận được những ưu đãi giá trị và hấp dẫn hơn.

 

Previous articlePHTD ra mắt BlackBerry KEYone tại thị trường Việt Nam, giá 14,99 triệu đồng
Next articleLenovo ra mắt bộ ba PC all-in-one cho doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here