Home Đời sống số Gojek đưa ra chương trình chuyến xe đồng giá 8.000 đồng

Gojek đưa ra chương trình chuyến xe đồng giá 8.000 đồng

1399
0
SHARE

Gojek Việt Nam đã áp dụng cuốc xe (GoRide) đồng giá 8 nghìn đồng cho người dùng tại TP.HCM và TP.Hà Nội từ ngày 15/8 đến ngày 20/8/2020.

Cụ thể, mức cước 8.000 đồng cho tất cả các chuyến xe có quãng đường tối đa 8km, trừ vào các giờ cao điểm. Khung giờ tại TP.HCM được áp dụng từ 9-17 giờ và 20-22 giờ các ngày trong tuần; tại Hà Nội, khung giờ áp dụng từ 9-16 giờ và 19-22 giờ mỗi ngày. Chuyến xe 8.000 đồng sẽ được tính từ 6-16 giờ ngày cuối tuần cho cả hai thành phố.

Trước đó, Gojek cũng đưa ra một số chương trình ưu đãi để khuyến khích người dùng trải nghiệm siêu ứng dụng mới, bao gồm các mã giảm giá GoFood lên tới 60%, từ nay đến ngày 5/9/2020.

Từ ngày 5/8/2020, ứng dụng GoViet đã hợp nhất cùng Gojek, nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Khách hàng tại Việt Nam hiện nay có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek. Gojek có giao diện mới và được cải tiến nhiều tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường tính bảo mật cho khách hàng.

Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản để sử dụng Gojek:

Nếu bạn là khách hàng của GoViet và đã lưu thông tin tài khoản trước ngày 5/8

Bước 1: Vào ứng dụng GoViet, nhấn Mở ứng dụng Gojek.
Bước 2: Nhấn vào kho ứng dụng, tải ứng dụng Gojek hoặc bạn cũng có thể vào thẳng kho ứng dụng để tải.
Bước 3: Mở ứng dụng, nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 4: Nhập số điện thoại đã đăng ký để đăng nhập.
Bước 5: Nhập mã OTP xác nhận (Mã này sẽ được gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn), sau đó chạm vào nút Xác nhận ở phía dưới màn hình. Bạn đã đăng nhập thành công.
Bước 6: Bắt đầu đặt dịch vụ với app Gojek

Nếu bạn là người dùng mới

Bước 1: Tải ứng dụng Gojek từ kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore.
Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 3: Nhập thông tin của bạn: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, mã giới thiệu (có thể bỏ qua), rồi ấn nút Tiếp tục.


Bước 4: Nhập mã OTP xác nhận (Mã này sẽ được gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn), sau đó chạm vào nút Xác nhận ở phía dưới màn hình. Tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công.
Bước 5: Bắt đầu đặt dịch vụ với app Gojek