Home Tiện ích Apps Gọi điện thoại miễn phí không cần 3G/Internet với Nanu

Gọi điện thoại miễn phí không cần 3G/Internet với Nanu

0
Nanu app

Ứng dụng gọi điện thoại di động hoàn toàn miễn phí đầu tiên của thế giới Nanu, cung cấp miễn phí các cuộc gọi tới mọi người ở mọi nơi.

Nanu app

Không như các ứng dụng bằng giọng nói thông thường như Skype hay Viber vốn chỉ hoạt động được trong môi trường băng thông rộng như 3G/4G/Wifi, Nanu có thể giúp thực hiện các cuộc gọi có chất lượng trên bất cứ mạng nào kể cả 2G mà không ứng dụng nào có thể làm được. Nanu hoạt động trên hệ Android, với iPhone và các thiết bị khác. nanu cũng sẽ dùng được cho cả Mac và Windows. Tải về dùng thử tại http://bit.ly/downloadnanu

Đặc biệt, Nanu cung cấp các cuộc gọi kể cả gọi tới người dùng không cài ứng dụng nano như qua điện thoại cố định. Để làm được điều này, nanu chèn một quảng cáo ngắn lên tiếng chuông điện thoại trong khi chờ người bên kia đầu dây nhấc máy. Tiền thu được từ quảng cáo sẽ cho phép nanu hỗ trợ chi phí hoạt động để mọi người có thể gọi điện hoàn toàn miễn phí, thậm chí cả tới các điện thoại cố định hoặc di động không sử dụng Nanu.

Để sử dụng được ứng dụng này, người dùng cần tải nanu. Sau khi cài đặt, họ có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi tới bạn bè, gia đình và bất cứ ai bạn muốn gọi điện dù ở nơi nào trên thế giới miễn là cũng cài ứng dụng này. Người dùng cũng sẽ được cung cấp một vài phút miễn phí để gọi tới những người không sử dụng nanu và chia sẻ ứng dụng này với họ. Hiện, Nanu cung cấp cho 1 triệu người sử dụng đầu tiên các cuộc gọi miễn phí giữa các máy có cài nanu với nhau và 15 phút miễn phí từ máy nanu đến máy không dùng nanu trên khắp 73 điểm trên toàn cầu.

Previous articlePhần mềm độc hại Android Backdoor giả mạo Kaspersky
Next articleThegioididong lãi hơn 310 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here