Home Di Động Laptop - PC Giảm đến 3 triệu khi mua laptop tại FPT Shop, nhiều hỗ...

Giảm đến 3 triệu khi mua laptop tại FPT Shop, nhiều hỗ trợ thiết thực

0

FPT Shop đã mạnh tay giảm đến 3 triệu cho hàng loạt laptop và tặng thêm combo phụ kiện thiết thực, giúp khách hàng có thể làm việc và học tập tại nhà trong mùa Covid-19.

Những ngày sau Tết, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều phức tạp, nhiều nhân viên, học sinh phải làm việc và học tập tại nhà, nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách để thực hiện công tác phòng chống dịch. Vậy nên, nhu cầu mua laptop để làm việc và học tập tại nhà trong thời gian này là rất lớn.

Thực tế tại hệ thống FPT Shop, ngay trong những ngày đầu tiên mở bán sau Tết Nguyên đán (từ mùng 4 – mùng 6 Tết, nhằm ngày 15 – 17/02/2021), doanh số laptop đã tăng trưởng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 và tăng gấp 2 lần so với doanh số trung bình 2 tuần trước Tết.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop cho biết: FPT Shop đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ hàng hóa với đầy đủ thương hiệu và đa dạng phân khúc giá, đến ưu đãi như giảm giá mạnh và tặng combo làm việc, học tập tại nhà. Đặc biệt, tất cả khách hàng mua laptop tại FPT Shop sẽ được giao hàng miễn phí tại nhà và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

Cụ thể, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã bổ sung nhiều ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ ngày 19- 28/2/2021 như:

  • Giảm giá đến 3.000.000 đồng cho hàng loạt laptop được yêu thích nhất hiện nay, từ các sản phẩm của Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI đến những siêu phẩm như Surface Pro 7 của Microsoft và Macbook của Apple. Một số laptop còn được giảm đến 5.000.000 đồng khi mua online. Như vậy, chỉ từ 6.990.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc laptop với nhiều tính năng hiện đại.
  • Combo làm việc học tập tại nhà hiệu quả gồm tai nghe choàng đầu có Mic I.value T-139, balo laptop cao cấp, phiếu mua hàng trị giá 30% Màn hình LCD Samsung 24” và 27”, phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng mua máy in HP.
  • Chương trình trả góp 0% lãi suất, không cần trả trước với thủ tục trả góp vô cùng đơn giản.

Đặc biệt nhất, trong những ngày dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, FPT Shop còn hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể chọn mua và sử dụng laptop dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất. FPT Shop cũng sẽ giao hàng và cài đặt laptop miễn phí tận nhà với hotline 1800 6601.

Ngoài ra, FPT Shop sẽ kết nối với laptop của bạn thông qua phần mềm Ultraviewer và nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh để bạn có thể tiếp tục làm việc và học tập.

Thêm nữa, từ tháng 1/2021, FPT Shop khai trương đồng loạt 30 Trung tâm laptop nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng chọn mua laptop trên khắp cả nước. Những cửa hàng này sẽ là điểm đến công nghệ và dịch vụ với 5 tiêu chí hàng đầu là: cam kết giá tốt, sản phẩm đa dạng, tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh, phục vụ tận tình.

Chi tiết có tại https://fptshop.com.vn/may-tinh-xach-tay?laptop-khuyen-mai=tang-combo-lam-viec-tai-nha&sort=ban-chay-nhat 

Previous articleVinSmart mở bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh
Next article5G thắp sáng tương lai với nhiều ứng dụng lớn sẽ được triển khai năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here