Home Tiện ích Phần mềm Giải pháp tổng thể cho TTDL mới với hạ tầng Category 8

Giải pháp tổng thể cho TTDL mới với hạ tầng Category 8

0
6 - Cong nghe moi Giai phap mang Cat8

Tập đoàn Datwyler (Thụy Sĩ) và Công ty TNHH Công nghệ Tư vấn Thương mại Đông Quân hội thảo “Cung cấp giải pháp tổng thể cho trung tâm dữ liệu và giới thiệu công nghệ mới giải pháp mạng Category 8”.

6 - Cong nghe moi Giai phap mang Cat8

Buổi hội thảo và giới thiệu sản phẩm công nghệ mới giải pháp mạng Category 8 nhằm mục đích khẳng định sự cam kết đem lại chọn lựa tốt cho khách hàng và mong muốn tiếp tục mở rộng thị phần, hướng tới khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lãnh vực cung cấp thiết bị cho hạ tầng cơ sở về giải pháp mạng thông tin truyền thông và kết nối cho ngành viễn thông và CNTT.

Các chuyên gia của Datwyler đã trình bày chi tiết về công nghệ tiên tiến nhất về cáp truyền dẫn cho hệ thống thông tin, giải pháp cáp mạng Category 8 là giải pháp trên thế giới có khả năng truyền dẫn với tốc độ 40 Gigabit/giây với tần số 2 Gigahertz (GHz) giúp các doanh nghiệp xây dưng trung tâm dữ liệu giải quyết được vấn đề hiệu quả đầu tư vào hệ thống vốn đang chịu nhiều áp lực.

Buổi hội thảo cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm với dịch vụ trọn gói, chìa khóa trao tay giúp cho các khách hàng hiểu rõ hơn về việc đầu tư hiệu quả, tối ưu khi xây dựng trung tâm dữ liệu, qua đó có thể an tâm về thiết kế & quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay.

Tham dự buổi hội thảo có đông đủ sự hiện diện của các công ty chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp hệ thống mạng thông tin hàng đầu Việt Nam như: FPT, Sao Bắc Đẩu, AMIGO.. các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: OCB, ACB, Nam Á… các khách hàng lớn tại Việt Nam như: Vinamilk, Prudential, Dầu khí Cửu Long,.. cùng với sự hiện diện của các đơn vị nhà thầu xây dựng M&E như: Cotecland, REE, Searifico, Kurihara…

Ông Trần Thọ Chiến Thắng, Giám đốc điều hành Datwyler Việt Nam cho biết, Datwyler đã phát triển dòng sản phẩm cáp mạng Cat 8 “CU 8203 4P”, là loại cáp S/FTP AWG23 đầu tiên tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn cáp mạng Category 8.2 như IEC 46C/976/NP và ISO/IEC TR 11801-99-1. Tiêu chuẩn ISO/IEC TR 11801-99-1 định nghĩa một kết nối điểm-điểm (point-to-point) giữa các thiết bị (active) ở khoảng cách tối đa là 30m bao gồm lắp đặt 26m dây cáp và 2 dây patchcord ở hai đầu (mỗi sợi patchcord là 2m). Cáp Category 8 của Datwyler khẳng định với kết nối này có thể thay thế hệ thống cáp sợi quang và cáp bện sợi nhỏ (Twinax cable) đắt tiền hơn của các trung tâm dữ liệu.

Previous articleCả triệu hành khách phải đổi lịch bay
Next articleBộ đôi Galaxy S6/S6 edge sẽ bán tại VN từ 11/4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here