Home Tin tức Giải pháp cho ngành bán lẻ GT Link giúp quản lý logistics,...

Giải pháp cho ngành bán lẻ GT Link giúp quản lý logistics, thanh toán và tối ưu chi phí

0
(mobilereview.vn)

Bách Hoá Việt đã giới thiệu giải pháp GT Link và kết nối hơn 100 đơn vị bán lẻ tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và Đông Nam Bộ giúp quản lý hàng hóa, vận chuyển, thanh toán và tối ưu chi phí tại các cửa hàng.

GT Link là ứng dụng giúp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, và đưa ra hướng phát triển cho ngành bán lẻ truyền thống trong tương lai, thông qua hệ thống logistics, hệ thống thanh toán thông minh.

Tại Đông Nam Bộ, các cửa hàng, nhà sản xuất, nhà phân phối rất hứng thú với giải pháp công nghệ của GT Link, tạo ra hiệu ứng tích cực và mạnh mẽ trong quá trình kết nối. Ngoài chia sẻ giải pháp bán lẻ trong phát triển chuỗi cửa hàng nông sản sạch, GT Link đã chính thức kết nối với những cửa hàng tạp hóa tại các khu chợ và sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn – Xúc tiến thương mại hàng nông sản ở tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu.

Bà Nguyễn Thị Lan, Tiểu thương tại tỉnh Bến Tre cho biết: “Tôi kỳ vọng khi ứng dụng công nghệ GT Link sẽ giúp cửa hàng của tôi bán thêm hàng hóa, tăng doanh thu, xử lý hàng tồn kho, nắm bắt các thông tin về chương trình hậu mãi, cập nhật những nguồn hàng mới chất lượng và giá cả phải chăng”.

Đa số các cửa hàng bán lẻ truyền thống gặp nhiều khó khăn như bán hàng chậm, hàng hóa bị tồn kho, tiếp thị mặt hàng mới, theo dõi việc vận chuyển, lưu kho, kế hoạch nhập hàng… khiến cho việc khó cạnh tranh lại với những cửa hàng hiện đại, cửa hàng lớn.

Ngoài ra, GT Link còn giúp tái cơ cấu, thiết lập sản phẩm bán chạy. Điều này giúp các tiểu thương gia tăng doanh thu nhờ việc cập nhật kịp thời đa dạng các mặt hàng, dịch vụ ngay trên nền tảng ứng dụng. Song song đó, chấm dứt tình trạng hàng hóa tồn kho, nhanh chóng bán được hàng.

Bài "Giải pháp cho ngành bán lẻ GT Link giúp quản lý logistics, thanh toán và tối ưu chi phí" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Không dừng lại ở việc kết nối, GT Link đảm bảo quy trình đặt hàng, các chính sách hậu mãi và chất lượng hàng hóa với giá cả hợp lý, quản lý cửa hàng thuận tiện, thông minh.
Đối với nhà sản xuất, GT Link giúp tích hợp, kết nối vào hệ thống giao dịch của nhà phân phối, phát triển thêm kênh bán hàng mới, quản lý hiệu quả hệ thống bán hàng, báo cáo phân tích đa chiều. Những giải pháp trên giúp nhà sản xuất nắm bắt thị trường và hành vi tiêu dùng.

Với nhà phân phối, GT Link hỗ trợ quản lý hệ thống kho bãi, giao hàng và nhân viên kinh doanh với chi phí tối ưu. Mặt khác, giúp đặt hàng từ các nhà sản xuất hiện hữu để có nguồn hàng đảm bảo và xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó giúp cho việc quản lý hoạt động và phân phối trở nên đơn giản.

Thêm vào đó, GT Link còn giúp các nhà sản xuất và nhà phân phối tiếp cận nhiều thị trường tiềm năng hơn và kết nối với những đơn vị, cửa hàng tạp hóa tiện lợi và tin cậy thông qua những chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới.

Previous articleRa mắt mạng di động mới đầu số 055
Next articleNokia 5.3 công nghệ quad camera, màn hình 6,55 inch hiệu năng nổi bật, giá 4 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here