Home Di Động Laptop - PC Giá bán AMD Ryzen thế hệ 3 và card đồ họa Radeon...

Giá bán AMD Ryzen thế hệ 3 và card đồ họa Radeon RX 5700 series tại Việt Nam

0
(mobilereview.vn)

SANTA CLARA, California – ngày 7 tháng 7 năm 2019 – Hôm nay, AMD đã chính thức công bố ra mắt nền tảng chơi game PC mới dựa trên dòng card đồ họa AMD Radeon ™ RX 5700 và các bộ xử lý máy bàn AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 3, bao gồm cả các dòng tích hợp GPU Radeon (APU) hứa hẹn sẽ đưa hiệu suất chơi game, trải nghiệm nhập vai và độ trung thực hình ảnh lên một tầm cao mới.

Các card đồ họa AMD Radeon RX 5700 định nghĩa lại những gì có thể có trong chơi game ở độ phân giải 1440p. Được xây dựng trên kiến ​​trúc chơi game AMD RDNA hoàn toàn mới và tiến trình xử lý 7nm, các card đồ họa mới mang đến độ trung thực hình ảnh vượt trội, hiệu năng nhanh như chớp và các tính năng tiên tiến để cung cấp sức mạnh cho các tựa game AAA và eSports mới nhất.

Bên cạnh việc gia tăng hiệu suất, thế hệ card đồ họa Navi còn có các công nghệ để tối ưu cho trải nghiệm chơi game như: Radeon Image Sharpening (RIS) – Phục hồi độ nét cho hình ảnh trong trò chơi đã bị làm mềm bằng các hiệu ứng hậu kỳ khác; FidelityFX – Bộ công cụ dành cho nhà phát triển nguồn mở giúp nhà phát triển dễ dàng tạo hiệu ứng xử lý hậu kỳ chất lượng cao giúp hình ảnh của trò chơi đẹp mắt hơn, cân bằng về độ trung thực và khả năng hiển thị hình ảnh; Radeon ™ Anti-Lag – Tối ưu hóa cho thể loại game eSports, cải thiện khả năng giao tranh bằng cách giảm thời gian phản hồi từ đầu vào đến khi hiển thị lên đến 31%.

Các card đồ họa 7mn Radeon ™ RX 5700 XT, RX 5700 và phiên bản kỷ niệm 50 năm Radeon™ RX 5700 XT 50th là những card đồ họa chơi game đầu tiên hỗ trợ giao diện PCIe® 4.0 và đã có sẵn trên AMD.com và các nhà bán lẻ toàn cầu kể cả Việt Nam.

Bài "Giá bán AMD Ryzen thế hệ 3 và card đồ họa Radeon RX 5700 series tại Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Giá bộ đôi card đồ họa lần lượt là Radeon RX 5700 XT (trái): 10,700,000; Radeon RX 5700: 9,400,000 VND

Bộ xử lý AMD Ryzen 3000 Series

Với tối đa 12 lõi và 24 luồng, bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen thế hệ thứ 3 là một minh chứng mạnh mẽ khác cho sự dẫn đầu công nghệ của AMD, cung cấp bộ xử lý 7nm hiệu suất cao đầu tiên cho máy tính để bàn. Dựa trên di sản của kiến ​​trúc Zen hiệu suất cao, kiến ​​trúc Zen 2 mới tích hợp các cải tiến mang đến sự nâng cấp đáng kể IPC, ước tính khoảng 15% giúp chơi game và tạo nội dung nhanh hơn.

AMD cũng công bố bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 3000 Series tích hợp nhân đồ họa Radeon Graphics có xung nhịp CPU và đồ họa cao hơn thế hệ bộ xử lý trước đó, cộng với các tính năng trong trình điều khiển mới như Radeon Anti-Lag. Vi xử lý mới sẽ có hiệu suất đồ họa tốt nhất trong phân khúc đồ họa tích hợp; mang đến tốc độ khung hình mượt mà cho các game thủ ở độ phân giải 1080p; khả năng phát trực tuyến 4K HDR; và hỗ trợ Radeon ™ FreeSync. Thế hệ Bộ xử lý AMD Ryzen tích hợp đồ họa mới này sẽ rất lý tưởng cho các giàn máy chơi game giá cả phổ thông cũng như các HTPC nhỏ gọn độc đáo khác.

Bắt đầu từ hôm nay, các bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen thế hệ thứ 3, bao gồm cả dòng Ryzen 3000 Series mới tích hợp đồ họa Radeon, đã có mặt trên toàn cầu tại các nhà bán lẻ.

Bảng giá công bố tại Việt Nam

Previous articleGalaxy A80 với camera trượt xoay chính thức lên kệ và chương trình pre-order hấp dẫn
Next articleApple ra tới 3 mẫu iPhone 5G trong năm 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here