Home Công nghệ số Gặp gỡ TGĐ Công nghệ gốc Việt của Uber – Thuận Phạm

Gặp gỡ TGĐ Công nghệ gốc Việt của Uber – Thuận Phạm

0

Tổng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm, người được xem là kỹ sư gốc Việt thành công nhất tại Thung Lũng Silicon, sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 25/7 để trò chuyện và tư vấn cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Buổi tọa đàm do Uber phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp, cùng sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức.

Là gương mặt chuyên gia tiếp theo tham dự chuỗi hội thảo “Tư vấn, Tập huấn, Chia sẻ” trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE – Khởi nghiệp Thông minh, ông Thuận Phạm sẽ chia sẻ bí quyết “Cùng Công nghệ làm nên điều kỳ diệu”, tập trung vào vấn đề tối ưu hóa hạ tầng kỹ thuật và phát triển con người – chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng khởi nghiệp và sinh viên công nghệ.

Là một nhà lãnh đạo tài năng và nhiệt tâm, Thuận Phạm đã từng giữ các vị trí quan trọng tại các tập đoàn danh tiếng như VMWare, Westbridge và Doubleclick.

Trên thực tế, các startup thường tập trung nhiều vào công nghệ mà không nhìn nhận doanh nghiệp của mình trong tổng thể hệ thống bao gồm cả những con người đằng sau xây dựng, tổ chức và phối hợp. Ông Thuận Phạm hiểu điều đó và luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển song song công nghệ và con người.

 

Previous articleHuawei ra mắt bộ đôi tablet MediaPad M3 2017 và T3-8
Next articleXuất hiện trojan tấn công ngân hàng trực tuyến NukeBot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here