Home Di Động Galaxy S10e có thêm phiên bản màu vàng chanh

Galaxy S10e có thêm phiên bản màu vàng chanh

0

Galaxy S10e là phiên bản rút gọn một số tính năng như màn hình cong, cảm biến tay trong màn hình và kể cả cấu hình để đem lại mức giá tốt hơn. Galaxy S10e và tai nghe Galaxy Buds sẽ có phiên bản màu vàng chanh.

Galaxy S10e sẽ có giá bán thấp, để có thể mang niềm vui tới tất cả mọi người. Galaxy S10e sẽ có camera kép phía sau, trong khi màn hình Infinity-O với một lỗ khoét cho camera selfie. Viền màn hình có vẻ như lớn hơn so với Galaxy S10 và S10+ một chút.

Ngoài ra, tai nghe không dây Galaxy Buds hứa hẹn sẽ là cặp đôi tông xuyệt tông với Galaxy S10e vàng chanh. Sản phẩm này có thiết kế khá gọn gàng, phần sắt bao bên ngoài hộp sạc đã được thiết kế lại để người dùng vệ sinh dễ dàng hơn.

Về cấu hình, các tin đồn trước đây cho biết Galaxy Buds sẽ sở hữu dung lượng bộ nhớ trong lên tới 8GB và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0. Mỗi bên tai nghe sẽ có dung lượng pin 58mAh, trong khi hộp sạc của tai nghe sẽ cung cấp thêm 252mAh – tức xấp xỉ 4 lần sạc đầy và hỗ trợ tính năng sạc không dây. Âm thanh sẽ được tinh chỉnh âm thanh bởi AKG.

Đây được coi là quân bài đối chọi trực tiếp với iPhone XR, trong khi sản phẩm của Apple có tới 6 màu sắc đa dạng, Samsung cũng phải làm ra màu nào cho độc đáo và hãng đã chọn màu vàng chanh.

Previous articleTội phạm mạng giảm các hoạt động DDoS cơ bản năm 2018
Next articleHuawei trình làng smartphone cao cấp P30, P30 Pro vào ngày 26/3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here