Home Đời sống số Galaxy Note 5 trên tay những người nổi tiếng

Galaxy Note 5 trên tay những người nổi tiếng

0
Joseph Germani

Blogger thời trang Nadia Fairfax, Úc; Diễn viên kiêm Đạo diễn Joseph Germani, Malaysia; Nghệ sĩ trình diễn/ Nhà sản xuất / Đạo diễn Gabriel Valenciano, Philippines; và Nhà sản xuất / Nghệ sĩ giải trí How How, Đài Loan đã vận dụng sức mạnh của Samsung Galaxy Note 5 để nắm bắt “Khoảnh khắc Note” trong cuộc hành trình 24 giờ tại thành phố New York.

200 suất giảm giá 30% cho “Tín đồ Note” đã nhanh chóng hết

Mở bán Samsung Galaxy Note 5, cơ hội giảm giá 30%

Joseph Germani

Samsung Electronics đã phát hành đoạn phim có sự hợp tác của bốn nhân vật nổi tiếng hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Đoạn phim có tựa đề Khoảnh khắc sáng tạo ở New York cùng Galaxy Note 5 (#MomentofNote), là tập hợp những hình ảnh, cảm xúc, sáng tạo mà các nhân vật đã ghi lại và thực hiện trên Samsung Galaxy Note 5 từ hành trình trải nghiệm thành phố New York.

Ngay sau khi chứng kiến sự kiện ra mắt toàn cầu của Samsung Galaxy Note 5 tại thành phố New York, các nhân vật trên đã mở hộp chiếc smartphone mới để chụp ảnh, sáng tạo và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc hành trình 24 giờ khám phá thành phố.

Đoạn phim ghi lại cuộc hành trình từ lúc chiếc điện thoại được mở hộp, trong đó khắc họa những cảm hứng sáng tác được những người tham gia tạo ra với sự hỗ trợ của các tính năng mạnh mẽ từ Galaxy Note 5 khi họ đắm mình trong thành phố không bao giờ ngủ.

“Samsung Galaxy Note 5 là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường. Thiết bị cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện cao cấp, đồng thời mở rộng không giới hạn khả năng sáng tạo và hiệu suất công việc khi đang di chuyển. Chỉ những cá nhân đầy sáng tạo này mới có thể giới thiệu được trọn vẹn sức mạnh của Galaxy Note 5. Đoạn phim cũng phác họa cách thức Galaxy Note 5 đi vào cuộc sống của các nhân vật, giúp họ tạo ra những nội dung độc đáo để phục vụ công việc và giải trí,” ông Irene Ng, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Samsung Electronics Đông Nam Á & Châu Đại Dương cho biết.

Note 5-7

Trong quá trình tạo ra đoạn phim này, các nhân vật cũng đồng thời trải nghiệm các tính năng như Screen Write, Action Memo, Hệ thống máy ảnh hiện đại, Phát video trực tiếp và Truy cập nhanh vào Air Command bằng bút S Pen.

“Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều niềm vui khi thực hiện dự án này, đó là một trải nghiệm thật sự thú vị. Khi bắt đầu cuộc hành trình khám phá New York, chúng tôi hoàn toàn không biết gì về Galaxy Note 5, và tôi rất hài lòng vì mình đã tham gia dự án” Joseph Germani cho biết. “Là một nhà làm phim, tôi luôn tìm kiếm các cảnh quay mới và các tính năng video nâng cao của Samsung Galaxy Note 5 cho phép tôi tạo ra những thước phim đẹp bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu”.

Nadia Fairfax nói thêm, “Tính năng mà tôi thích nhất chính là S Pen. Tôi dùng S Pen để ghi chép trong các cuộc họp mà không có vấn đề gì. Tôi có thể đánh dấu các bức ảnh và ghi chú thiết kế thật dễ dàng, và thậm chí có thể viết ghi chú ngay cả khi màn hình đã tắt mà không cần phải mở khóa điện thoại của mình! Thời trang và công nghệ đã song hành cùng nhau”.

“Chức năng Live Broadcast mới thật sự thú vị,” Gabriel Valenciano nhận xét. “Với chức năng này, tôi có thể chia sẻ nội dung video tức thì, dễ dàng và có thể truyền các video của mình trực tiếp từ điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp tôi kết nối tốt hơn với khán giả trên YouTube khi họ có thể xem được mọi sự kiện trong thời gian thực.”

“Samsung Galaxy Note 5 là chiếc smartphone toàn diện. Nó mang đến cho người tiêu dùng những gì ưu tú nhất ở cả hai khía cạnh – phong cách và hiệu suất. Là người phải tiếp cận rất nhiều dữ liệu đa phương tiện, tôi thực sự đánh giá cao kích thước màn hình lớn, độ phân giải sắc nét và thiết kế khoa học của thiết bị. Đối với một người luôn di chuyển, chiếc điện thoại tạo nên sự khác biệt!” How How cho biết.

Note 5-8

Được thiết kế dành cho người dùng tính năng đa nhiệm, Galaxy Note 5 cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với bút S pen mới, kể cả ghi chú trên màn hình – khi thiết bị đã tắt. Người dùng cũng được hưởng lợi từ hệ thống máy ảnh tiên tiến của Samsung và có thể truy cập vào hệ thống trong chưa đầy một giây bằng cách nhấn đúp vào nút Home.

Thiết bị khiến việc chia sẻ trở nên thật dễ dàng. Live Broadcast cho phép truyền video Full HD trực tiếp ngay lập tức từ điện thoại đến bất kỳ cá nhân, nhóm, hoặc ngay cả đến công chúng thông qua YouTube Live.

Previous articleHTC ra mắt chiếc One E9 dual SIM giá 8.690.000 đồng
Next articleSamsung Gear S2: Đẳng cấp của giới doanh nhân lịch lãm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here