Home Tin tức Fuji Xerox ra mắt máy in Color 1000i Press và khánh thành...

Fuji Xerox ra mắt máy in Color 1000i Press và khánh thành trung tâm trải nghiệm

0
1.Cat bang khanh thanh Trung tam Trai nghiem San pham May In Cong nghiep Ribbon cutting procedure

Ngày 6/8, Fuji Xerox Việt Nam ra mắt siêu phẩm máy in kỹ thuật số Fuji Xerox Color 1000i Press, dòng máy cao cấp nhất trong phân khúc in nhanh và khánh thành Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP.HCM.

Fuji Xerox giới thiệu phần mềm ApeosWare Management Suite 2

Fuji Xerox dẫn đầu thị trường máy in đa chức năng A3

1.Cat bang khanh thanh Trung tam Trai nghiem San pham May In Cong nghiep Ribbon cutting procedure

Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp sẽ là điểm đến cho nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy in công nghiệp cao cấp của Fuji Xerox, trung tâm sẽ có 3 chức năng chính: giới thiệu công nghệ và các dòng máy in công nghiệp từ Fuji Xerox, địa điểm để các nhà kinh doanh trong ngành có thể trải nghiệm và ứng dụng cho các yêu cầu đặc biệt trên thiết bị của Fuji Xerox và hỗ trợ khách hàng xử lý đơn hàng khi gặp trục trặc về máy móc.

Máy in Color 1000i Press là dòng máy tân tiến nhất về in kỹ thuật số từ Fuji Xerox. Đây cũng là dòng máy đầu tiên sử dụng công nghệ xerographic có màu mực ánh vàng và ánh bạc cũng như màu trong suốt. Bên cạnh hệ màu cơ bản CMYK (Cyan – màu xanh, Magenta – màu hồng, Yellow – màu vàng và blacK – màu đen), máy Color 1000i Press giúp nâng cao hiệu ứng và giá trị cho thương hiệu thông qua các bản in sáng tạo với màu ánh vàng và bạc.

Với tốc độ 100 bản in mỗi phút trên giấy với định lượng lên đến 350 gsm và có thể in trên giấy màu tối, Color 1000i Press là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà in chuyên nghiệp, đặc biệt là với những ứng dụng: Full Width Array tự động cân chỉnh màu và so khớp mặt trước và sau, FreeFlow Print Server và EX Print Server Powered by Fiery giúp xử lý dữ liệu kỹ thuật số nhanh hơn so với các dòng sản phẩm khác nhờ cải tiến về phần mềm lẫn phần cứng.

Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp

Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp hiện đang giới thiệu công nghệ từ 03 hệ thống cao cấp: Acuity LED, Acuity EY và hệ thống mới Color 1000i Press. Trang bị mực Uvijet, một loại mực UV chất lượng cao có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ mực hiện có tại Việt Nam như mực gốc dầu hay gốc nước về chất lượng cũng như tính thân thiện với môi trường, Acuity LED và Acuity EY là dòng máy chuyên dụng cho in khổ rộng.

Bên cạnh chất lượng hình ảnh sống động từ công nghệ của Fujifilm, hai hệ thống in này còn đem đến hiệu ứng ấn tượng: in nhiều lớp trong một lượt in – ứng dụng trang trí kính hai mặt tại các cửa hiệu; mực trắng – tạo lớp nền cho vật liệu tối màu; mực trong suốt để tạo vân nổi; mực bền ứng dụng cho vật liệu biến dạng,… Trong đó, Acuity LED phù hợp với in cuộn, đặc biệt là ứng dụng đèn backlit, trong khi đó Acuity EY có thể in trên các vật liệu đặc biệt với độ dày lên đến 48mm.

Previous article“TECH STARTUP” dành riêng cho khởi nghiệp ngày 13/8 tại TP.HCM
Next articleSony Xperia XA chỉ còn 5.990.000 đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here