Home Tin tức Fuji Xerox khai trương văn phòng đầu tiên tại Campuchia

Fuji Xerox khai trương văn phòng đầu tiên tại Campuchia

0
fuji-xerox
(mobilereview.vn)

Fuji Xerox mở rộng hoạt động thúc đẩy kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp qua việc khai trương văn phòng đại diện khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Phnom Penh, Campuchia.

fuji-xerox

Đây là văn phòng đầu tiên tại Campuchia nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng các sản phẩm thiết bị văn phòng đa chức năng, cung cấp giải pháp văn phòng. Văn phòng sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 1/10/2015.

Bài "Fuji Xerox khai trương văn phòng đầu tiên tại Campuchia" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Văn phòng Fuji Xerox tại Phnom Penh sẽ cung cấp các thiết bị máy in đơn và đa chức năng được sản xuất từ Việt Nam. Ngoài việc cung cấp thiết bị in ấn văn phòng tiên tiến, Fuji Xerox sẽ triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ và chăm sóc các doanh nghiệp địa phương được tốt hơn.

Ông Masashi Honda, Chủ tịch Fuji Xerox khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: Campuchia là thị trường rất tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục và ổn định ở mức 7,68%, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội và đặt văn phòng tập đoàn của họ tại đây bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp địa phương. Chúng tôi kỳ vọng doanh số tại thị trường Campuchia sẽ tăng trưởng gấp 4 lần sau 4 năm văn phòng đi vào hoạt động.

“Ngoài ra, văn phòng mới này cũng sẽ giúp chúng tôi am hiểu thị trường Campuchia hơn, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến cho các khách hàng của mình tại đây”, ông Masashi Honda nói.

Trước đây, những sản phẩm và dịch vụ của Fuji Xerox tại Campuchia được cung cấp và hỗ trợ từ Fuji Xerox Việt Nam. Sự thành lập văn phòng Fuji Xerox tại Phnom Penh cũng đánh dấu sự phát triển của Fuji Xerox tại châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here