Home Tin tức FPT thâu tóm 123Mua

FPT thâu tóm 123Mua

0
SHARE
123Mua

Công ty Cổ phần VNG vừa hoàn thành chuyển nhượng sàn thương mại điện tử 123mua.vn sang Tập đoàn FPT.

123Mua

Sau khi chuyển nhượng, FPT sẽ tiếp quản và thực hiện các hợp đồng đã ký với khách hàng của 123Mua. Sau khi chuyển giao 123Mua cho Sendo (sàn thương mại điện tử của FPT), VNG tiếp tục hợp tác với Sendo cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cho hơn khách hàng hiện tại của VNG. Hiện sàn thương mại điện tử Sendo của FPT tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ trọn gói và đảm bảo từ mua bán đến giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của Tập đoàn FPT là sở hữu trang thương mại điện tử có nhiều giao dịch nhất theo mô hình mua bán đảm bảo.

Trước đó, 123Mua là website thương mại điện tử của VNG. 123Mua có số lượng người truy cập trung bình khá cao, trong đó mỗi tháng 123Mua có khoảng 2.500 gian hàng mới đăng ký. Hiện nay, trên trang web này có khoảng 80.000 sản phẩm được bày bán, chủ yếu là các sản phẩm về thời trang và công nghệ dành cho giới trẻ.

Ông Nguyễn Hoành Tiến, Phó tổng giám đốc VNG cho biết, chiến lược mảng thương mại điện tử của VNG trong những năm tiếp theo sẽ tập trung đầu tư mạnh hơn vào các tiện ích, ứng dụng trên mobile, hệ thống thanh toán và chăm sóc khách hàng.