Home Tin tức FPT Shop trao tặng 500 triệu đồng cho Đội tuyển Bóng đá...

FPT Shop trao tặng 500 triệu đồng cho Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam

0

Ngay sau khi Đội tuyển nữ Việt Nam về nước, FPT Shop đã có buổi gặp gỡ ngắn để chúc mừng và tận tay trao khoản thưởng nóng 500 triệu đồng đến đội.

Cuộc giao lưu giữa FPT Shop, Báo Thanh Niên và HLV Mai Đức Chung, đội trưởng Huỳnh Như, tiền đạo Phạm Hải Yến diễn ra vào 13 giờ 30 phút tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Tham dự cuộc giao lưu có ông Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; ông Nguyễn Minh Châu, Phó tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Về phía Báo Thanh Niên có nhà báo Trần Quang Tuyến, Nguyễn Lan Phương. Về phía FPT Shop có Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc điều hành.

FPT Shop vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên có buổi gặp gỡ và trao tận tay tuyển nữ Việt Nam khoản thưởng nóng nhằm góp phần khích lệ tinh thần của các “cô gái vàng”.

Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành FPT Shop bày tỏ cảm xúc vui mừng và tự hào về chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam: “Theo dõi và biết được hành trình vượt khó của các bạn, FPT Shop vô cùng cảm phục, các bạn rất kiên cường, không bao giờ xem nỗi nhọc nhằn là trở lực trên đường đi đến thành công, vẫn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Xin cảm ơn HLV Mai Đức Chung và mỗi thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam. Xin cảm ơn “những bóng hồng quả cảm” đã phát huy tinh thần của những “con cháu Bà Trưng, Bà Triệu”, tinh thần của phụ nữ Việt bất khuất, bền bỉ, kiên trì để mang niềm vinh quang về cho đất nước.”

Bà Quyên đã đại diện FPT Shop gửi lời chúc mừng và tận tay trao quà đến Tuyển nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung bày tỏ cảm ơn sâu sắc nhà tài trợ, người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Báo Thanh Niên đã luôn đồng hành với bóng nữ Việt Nam. Ông rất vui mừng, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ đối với Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam. Đội tuyển bóng đá nữ xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng trong thời gian tới để có nhiều thành công trong tương lai.

Previous articleGần một nửa người dân Đông Nam Á mất tiền vì những trò lừa đảo tình ái
Next articleĐiện thoại và linh kiện xuất khẩu đạt 4 tỷ USD, 91,32 triệu người dùng smartphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here