Home Tin tức FPT Shop được ủy quyền bán MacBook và Apple Watch

FPT Shop được ủy quyền bán MacBook và Apple Watch

0
FPT Shop được ủy quyền bán MacBook và Apple Watch

Kể từ tháng 8/2016, FPT Shop đã chính thức được ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch. 

FPT Shop trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp Apple tại VN

FPT Shop được ủy quyền bán MacBook và Apple Watch

Theo đó, bên cạnh iPhone và iPad, FPT Shop sẽ tiếp tục được Apple ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch vào tháng 8 này. Macbook được bán tại FPT Shop là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng (bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành tại https://checkcoverage.apple.com)

Với đặc quyền trên, FPT Shop sẽ thêm chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng nhằm mang các sản phẩm Apple đến người dùng Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mới một cách nhanh nhất mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật FPT Shop và F.Studio by FPT được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về sản phẩm, ứng dụng cũng như các công nghệ mới nhất từ Apple.

Được biết, bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu là F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao. Như vậy, FPT Retail đã trở thành công ty duy nhất có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: Chuỗi bán lẻ mang thương hiệu F.Studio by FPT gồm 2 cấp độ APR (Apple Premium Reseller) và AAR (Apple Authorised Reseller); Chuỗi bán lẻ FPT Shop với khu trải nghiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn Apple. 

Nhân sự kiện FPT Shop chính thức bán Macbook chính hãng và mùa tựu trường, FPT Shop cũng sẽ tài trợ 100% lãi suất trả góp cho tất cả các dòng Macbook hoặc được tặng học phí trị giá 300.000 đồng.

Previous articleApple có thể xây trung tâm dữ liệu tỉ đô tại Đà Nẵng
Next articleOPPO F1s: hơn 6.000 đơn đặt hàng chỉ sau 2 ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here