Home Công nghệ số Bảo mật Fortinet ra mắt giải pháp “Kết nối & Bảo mật”

Fortinet ra mắt giải pháp “Kết nối & Bảo mật”

0
Fortinet FortiGate 280D POE-1

 

Ngày 1/4/2014, Fortinet đã giới thiệu 12 sản phẩm mới giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chi nhánh văn phòng và các doanh nghiệp lớn mở rộng kết nối, tích hợp giải pháp bảo mật.

Fortinet   FortiGate 280D POE-1

 

Với giải pháp “Kết nối & Bảo mật”, các nền tảng an ninh mạng FortiGate mới, các điểm truy cập không dây, bộ mở rộng WAN không dây và Ethernet Switches của Fortinet cung cấp chính sách và kiểm soát truy cập giúp bảo vệ và ngăn ngừa mối đe dọa, đảm bảo công việc kinh doanh được liền mạch.

Bà Ng Hwee Boon, Giám đốc Fortinet Việt Nam cho biết, giải pháp cho phép người dùng, các thiết bị và ứng dụng kết nối vào mạng một cách an toàn, bất kể phương pháp truy cập là gì. Với “Kết nối và Bảo Mật”, các tổ chức sẽ được lợi từ một hạ tầng cơ sở bảo mật chung với tổng chi phí sở hữu thấp bằng cách loại bỏ việc sử dụng nhiều nhà cung cấp và nhiều thiết bị cho một hệ thống, và một mô hình cấp phép các tính năng được đơn giản hóa.

Nền tảng của giải pháp Kết nối & Bảo mật bắt đầu với khả năng tích hợp và quản lý. Các sản phẩm FortiGate/FortiWiFi-30D-POE, FortiGate/FortiWiFi-60D-POE và FortiGate/FortiWiFi-90D-POE cùng với FortiGate-280D-POE mới của Fortinet đều tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cùng với tính năng kiểm soát điểm truy cập Wifi, chuyển mạch, chứng thực, quản lý thiết bị đầu cuối và kiểm soát chính sách trong một thiết bị duy nhất quản lý mọi thứ dễ dàng. Cách tiếp cận hợp nhất này cho phép các doanh nghiệp thực thi các chính sách trên một số loại thiết bị và mang đến chế độ bảo mật tốt hơn bằng cách gắn các thiết bị này vào và được quản lý bởi một thiết bị bảo mật FortiGate duy nhất.

Thiết bị FortiGate-280D-POE, với tổng cộng 84 cổng, được xây dựng để nhắm đến các mạng nhỏ hơn (như các điểm bán lẻ và các cơ sở y tế) nhưng vẫn muốn tận dụng lợi thế của mật độ cổng rất cao để bỏ bớt các các thiết bị trong hệ thống cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp, ví dụ như các bộ chuyển mạch.

Giải pháp Kết nối & Bảo mật cũng kết hợp chặt chẽ khả năng kết nối và quản lý đa thiết bị thông qua các cổng Power over Ethernet (PoE) được tích hợp sẵn. Với chức năng này, các thiết bị như các điểm truy cập không dây, thiết bị Point of Sale (PoS), các thiết bị ghi hình qua mạng và các đầu thu video, biển báo kỹ thuật số, các hệ thống điện thoại IP đều có thể được gắn vào và được quản lý bởi một thiết bị FortiGate duy nhất.

Đối với giải pháp không dây, thiết bị FortiAP-221C và FortiAP-320C hỗ trợ chuẩn không dây 802.11ac mới, cho phép tốc độ truyền dữ liệu vượt qua ngưỡng 1Gbp. Mức hiệu suất này giúp đáp ứng các yêu cầu băng thông cao hơn cho truy cập WiFi của khách mà không làm giảm hiệu suất xử lý dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Hơn nữa, việc sử dụng các thiết bị FortiAP và FortiWiFi còn giúp các doanh nghiệp phân đoạn hệ thống mạng của công ty để cung cấp truy cập cho khách trong khi vẫn duy trì yêu cầu tuân thủ PCI DSS.

Đối với các doanh nghiệp đòi hỏi băng thông rộng như kết nối chính hoặc nhu cầu kết nối liên tục/ dự phòng, Fortinet cung cấp thiết bị FortiExtender-100B, một thiết bị nhỏ gọn hoạt động như bộ mở rộng 3G/4G wireless WAN để cải thiện việc chuyển tiếp các dữ liệu quan trọng giữa nhà cung cấp dịch vụ và một thiết bị FortiGate. Các thiết bị FortiGate và FortiExtender có thể được lắp đặt, nằm cách nhau trong vòng 100 mét , cho phép thiết bị FortiGate được đặt trong một tầng hầm hoặc phòng đặt cáp viễn thông và ăng ten FortiExtender được gắn ở một điểm khác.

Previous articleGalaxy S5 rẻ hơn gần 2 triệu đồng so với S4
Next articleApple khởi động sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here