Home Công nghệ số Bảo mật Fortinet đứng top 3 thị phần doanh thu thiết bị mạng SD-WAN

Fortinet đứng top 3 thị phần doanh thu thiết bị mạng SD-WAN

0
Fortinet FortiGate 280D POE-1
(mobilereview.vn)

Fortinet đã được vinh danh trong top ba nhà cung cấp thiết bị SD-WAN hàng đầu thế giới dựa trên thị phần doanh thu theo báo cáo “Thống kê Thị phần: Thiết bị Mạng Doanh nghiệp theo Phân khúc thị trường, Toàn cầu, Quý 2/2019” của Gartner.

Theo báo cáo này, tổng doanh thu thiết bị SD-WAN trên toàn thế giới trong quý 2/2019 là 417 triệu đô la, tăng 30% so với quý trước. Trong quý 2 năm 2019, doanh thu thiết bị SD-WAN của Fortinet được ghi nhận tăng 234% so với quý trước và đạt mức 46 triệu đô la. Theo số liệu này, Fortinet giữ vị trí thứ ba toàn cầu về thị phần doanh thu, ở mức 11,1%.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet, cho biết: “Fortinet luôn cam kết cải tiến mạng SD-WAN. Chỉ trong năm nay chúng tôi đã phát hành Chip SoC4 ASIC đầu tiên trong ngành được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu suất và khả năng bảo mật của SD-WAN. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet bao gồm bảo mật tường lửa thế hệ mới vượt trội nhất, SD-WAN, định tuyến nâng cao và khả năng tối ưu hóa mạng WAN cũng như khả năng mở rộng SD-WAN tới tầng truy cập thông qua SD-Branch. Vì chúng tôi cung cấp giải pháp SD-WAN được tích hợp vào mọi Tường lửa thế hệ mới của FortiGate nên khách hàng sẽ được hưởng lợi từ khả năng phát hiện và bảo vệ khỏi các mối đe dọa vượt trội nhất trong ngành, tích hợp hoàn toàn với một trong những giải pháp SD-WAN hàng đầu trên thị trường.”

Các giải pháp của Fortinet đã liên tục thể hiện tính hiệu quả cao về độ bảo mật, các tính năng dịch vụ nâng cao và hiệu suất ưu việt khi được các đơn vị thứ ba kiểm nghiệm. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet đã nhận được liên tiếp hai đánh giá “Được đề xuất” từ đơn vị kiểm tra bảo mật NSS Labs, đồng thời thể hiện tổng chi phí sở hữu – mức TCO thấp nhất trong Thử nghiệm nhóm SD-WAN mới nhất do NSS Labs thực hiện.

Công cụ Tường lửa mạng FortiGate của Fortinet đã nhận được giải thưởng Khách hàng yêu thích trên Gartner Peer Insights (tháng 2 năm 2018) dành cho Phần mềm Quản lý Tường lửa mạng Doanh nghiệp và nhận được nhiều đánh giá nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường Tường lửa Mạng doanh nghiệp theo khảo sát của Gartner Peer Insights tính tới ngày 30 tháng 9 năm 2019. Giải pháp SD-WAN bảo mật của Fortinet – một phần thiết yếu của công cụ Tường lửa mạng FortiGate – cũng đã nhận được nhiều đánh giá nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường Cơ sở hạ tầng Biên mạng WAN theo khảo sát của Gartner Peer Insights tính tới ngày 30 tháng 9 năm 2019. Fortinet tin rằng những đánh giá tích cực này từ phía khách hàng sẽ giúp hãng củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường SD-WAN.

Fortinet tập trung vào cải tiến mạng SD-WAN

Fortinet đã phát triển Chip SD-WAN ASIC đầu tiên của ngành, cho phép họ cung cấp hiệu suất bảo mật SD-WAN nhanh nhất hiện nay. Điều này bao gồm khả năng củng cố mạng riêng ảo VPN chồng lấn đáp ứng và một trải nghiệm người dùng mạng WAN tổng thể tốt hơn trên toàn doanh nghiệp.

Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet tương thích như một phần của kiến trúc bảo mật toàn diện thông qua công nghệ Security Fabric của Fortinet, tạo ra một giải pháp bảo mật từ đầu tới cuối được tích hợp trên toàn bộ bề mặt tấn công đang tác động vào Hệ thống Mạng được bảo mật.

Ngoài ra, Fortinet cung cấp giải pháp SD-Branch được tích hợp chặt chẽ, kết hợp các môi trường mạng LAN và mạng WAN tại chi nhánh để đảm bảo an ninh bảo mật nhất quán, tính năng quản lý và hiển thị “single-pane-of-glass” cũng như mức chi phí TCO hiệu quả hơn.

Bài "Fortinet đứng top 3 thị phần doanh thu thiết bị mạng SD-WAN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

“Chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất của công nghệ Tường lửa thế hệ mới của Fortinet trong trung tâm dữ liệu của mình cũng như khả năng bảo vệ mà các công cụ này cung cấp trong việc truy cập dữ liệu và xác thực hoạt động của nhân viên. Gần đây chúng tôi đã lựa chọn tính năng SD-WAN Secure của Fortinet vì giải pháp này cung cấp khả năng bảo mật vượt trội chỉ trong một dịch vụ đơn giản. Fortinet giúp chúng tôi giảm thiểu mức độ phức tạp và mang đến khả năng hiển thị “single-pane-of-glass” trên tất cả các địa điểm của mình.” – Brian Talbert, Giám đốc phụ trách các Giải pháp Mạng và Kết nối của hãng hàng không Alaska Airlines nhận xét.

“Bảo mật là vấn đề ưu tiên hàng đầu đối với một tổ chức tài chính như chúng tôi khi đến lúc phải thực hiện dự án “Chi nhánh ngân hàng Tương lai”. Công ty của chúng tôi đã lựa chọn giải pháp SD-Branch của Fortinet vì chúng tôi có thể hợp nhất các dịch vụ chi nhánh vào cùng một nền tảng duy nhất chạy mạng SD-WAN, giúp công ty có được khả năng hiển thị, kiểm soát và bảo mật hiệu quả hơn tại các văn phòng chi nhánh.” – Luis Eduardo Dos Santos, Lãnh đạo Bộ phận Hệ thống Mạng và Viễn thông của ngân hàng Banco Votorantim, Brazil cho biết.

Previous article70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày 11/11 Siêu Sale
Next articleKhai trương Campus tại KCX Tân Thuận, VNG hướng đến mục tiêu 320 triệu người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here