Home Tiện ích Apps Foodpanda bắt tay Pizza Hut Việt Nam

Foodpanda bắt tay Pizza Hut Việt Nam

0
foodpanda

Ngày 28/5/2014, tại TPHCM, hai thương hiệu lớn nghành dịch vụ ăn uống đã bắt tay trở thành đối tác độc quyền nhằm đa dạng hóa dịch vụ và phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

foodpanda

foodpanda là dịch vụ đặt hàng thức ăn trực tuyến lớn nhất thế giới và Pizza Hut, chuỗi nhà hàng pizza lớn nhất thế giới, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược độc quyền tại thị trường Việt Nam. Theo đó, những người sành ăn khắp Việt Nam có thể đặt pizza trực tiếp qua pizzahut.foodpanda.vn hoặc qua ứng dụng điện thoại foodpanda (có mặt trên các kho ứng dụng App store, Google Play, Nokia/Window), chỉ với một vài thao tác đơn giản ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào.

Ông Tauriq Brown, Nhà đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành của foodpanda Việt Nam cho biết “foodpanda cam kết mang tới trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho người sử dụng tại Việt Nam với các món ăn đa dạng và phong phú thông qua hình thức đặt đồ ăn đơn giản, dễ sử dụng. Hợp tác với Pizza Hut giúp chúng tôi thực hiện tốt hơn cam kết đó và không ngừng cải thiện trải nghiệm của người dùng với thêm nhiều lựa chọn món ăn”.

Ngoài Pizza Hut, foodpanda Việt Nam cũng là đối tác độc quyền của các thương hiệu quốc tế lớn khác như KFC và Jollibee. Hoạt động tại Việt Nam từ giữa năm 2012, foodpanda hiện đang có mặt tại 5 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang) và đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ đặt thức ăn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Ngoài đối tác mới nhất là Pizza Hut, foodpanda hiện cũng đang hợp tác với hơn 1000 nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam, mang tới sự lựa chọn vô cùng đa dạng với mức giá đúng như giá dùng tại nhà hàng. 

Previous articleDN cần gần 230 tỷ USD đối phó nguy cơ mất an ninh dữ liệu
Next articleSiri FC đã dành chiến thắng tại Vietnam Digital Challenge 2014

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here