Home Đời sống số Facebook gặp sự cố tại nhiều nước trên thế giới

Facebook gặp sự cố tại nhiều nước trên thế giới

0
Facebook AiTinhTienTu
(mobilereview.vn)

Nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đã không truy cập được vào Facebook, hoặc truy cập trang nhưng hiện màu trắng xoá.

Theo Independent (UK), ngoài Facebook, Instagram cũng gặp vấn đề. Trang này cho biết Facebook đăng trên trang dành cho developer của công ty, thừa nhận có nhiều trường hợp bị lỗi API. Thời điểm đó Facebook đang đi tìm lỗi để khắc phục.

Bài "Facebook gặp sự cố tại nhiều nước trên thế giới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sự cố của Facebook không chỉ diễn ra tại Việt Nam. Trang downdetector ghi nhận có hơn 12.000 phản hồi của người dùng trên toàn thế giới về việc trang Facebook bị lỗi vào khoảng thời gian 23 giờ ngày 11/10. Bình thường, chỉ khoảng trên dưới 10 người báo lỗi đối với trang Facebook.

Trong các phản hồi trên trang downdetector, cho 39% người cho biết trang Facebook hoàn toàn trống trơn khi truy cập, 39% người thông báo gặp sự cố khi đăng nhập tài khoản, 21% người cho biết bị sự cố trên ứng dụng.

Facebook trên bản PC đã bị chập chờn, không thể khắc phục bằng VPN hay proxy như thông thường. Nhiều người dùng khác tưởng bị mất tài khoản Facebook nên đã mất thời gian đổi lại mật khẩu.

Sự cố của Facebook được khắc phục khá nhanh sau đó, khoảng hơn 23 giờ 11/10 nhiều người dùng tại Việt Nam đã thông báo Facebook hoạt động bình thường trở lại. Các phản hồi về sự cố của Facebook trên trang downdetector cũng giảm hẳn sau đó.

 

Previous articleHuawei ra mắt Nova 2i với 4 camera, giá 5,99 triệu đồng
Next articleĐồng tiền ảo có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here