Home Đời sống số EyeQ nhận giải thưởng 500 triệu đồng từ Visa’s Everywhere Initiative

EyeQ nhận giải thưởng 500 triệu đồng từ Visa’s Everywhere Initiative

0

Ngày 22/8, 9 startup xuất sắc nhất cuộc thi “Visa’s Everywhere Initiative” – cuộc thi toàn cầu nhằm thách thức các công ty startup giải quyết các vấn đề của tương lai ngành thanh toán và thương mại, diễn ra tại TP.HCM.

Kết quả, 3 giải thưởng danh giá đã được trao cho 3 startup xuất sắc nhất: Giải đề án xuất sắc nhất (500 triệu VNĐ): Công ty cổ phần EyeQ; Giải được bình chọn yêu thích nhất (100 triệu VNĐ): Công ty Triip; Giải đề án Phổ cập tài chính toàn diện nhất (100 triệu VNĐ): Công ty cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC (JupViec.vn).

Cuộc thi Visa’s Everywhere Initiative được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 tìm kiếm những tài năng, những phát kiến sáng tạo trong cộng đồng khởi nghiệp trên toàn thế giới. Cho đến nay, cuộc thi đã có mặt tại 40 quốc gia trải dài từ Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, châu Âu, châu Á, Trung Đông đến châu Phi với hơn 2.100 startup tham gia và kêu gọi được hơn 2 tỷ USD đầu tư.

Thông qua Visa’s Everywhere Initiative, Visa mong muốn có thể hợp tác với các doanh nghiệp đạt giải để hỗ trợ họ phát triển những đề án và trên hết là mang lại những thay đổi tích cực đến nền kinh tế Việt Nam.22

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here