Home Đời sống số Du lịch Emirates nâng cấp máy bay Boeing 777 cho chuyến Dubai – TP.HCM

Emirates nâng cấp máy bay Boeing 777 cho chuyến Dubai – TP.HCM

0
Emirates Boeing 777-300ER

Ngày 8/1, Hãng hàng không Emirates đã nâng cấp máy bay Boeing 777-300ER trên chặng bay nối Dubai và TP.HCM với 42 ghế hạng Thương gia và 386 ghế ngồi rộng rãi ở hạng Phổ thông, tăng năng lực vận chuyển khách lên đến 30%.

Emirates Boeing 777-300ER

Ông Mohammad Sarhan, Tổng Giám đốc Emirates tại Việt Nam chia sẻ: “Kể từ khi Emirates bắt đầu bay đến TPHCM năm 2012, hãng luôn giữ vai trò quan trọng trong việc mang khách du lịch và doanh nhân khắp thế giới đến Việt Nam và kết nối Việt Nam với mạng lưới toàn cầu của hãng. Chúng tôi cũng thấy được nhu cầu cao của chặng bay này nên sự nâng cấp kịp thời này đảm bảo hãng có thể tiếp tục đáp ứng và làm hài lòng khách hàng, đặc biệt là trong mùa cao điểm và lễ tết”. 

Emirates mang đến dịch vụ tuyệt vời trên máy bay từ đội ngũ tiếp viên hàng không quốc tế mang 130 quốc tịch và nói hơn 60 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt. Chiếc máy bay Boeing 777-300ER của Emirates được trang bị các công nghệ và tiện nghi hàng đầu ngành, bao gồm giường nằm ở khoang Thương gia, màn hình tại chỗ ngồi lớn nhất thế giới ở khoang Phổ thông với kích thước 13,3 inch và gần 2100 kênh giải trí theo yêu cầu thuộc hệ thống giải trí trên máy bay đạt giải thưởng – ICE. Những khách đi cùng với trẻ em sẽ được hưởng gói dịch vụ gia đình đa dạng, bao gồm bữa ăn đặc biệt cho trẻ em, chương trình giải trí dành riêng cho trẻ em trên hệ thống ICE, những món đồ chơi độc quyền và túi xách Lonely Planet Kids trên máy bay.

Previous articleGần 50.000 học sinh hưởng ứng Giờ Lập Trình
Next articleLenovo ra mắt loạt sản phẩm ấn tượng tại CES 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here