Home Tin tức Emerson ra mắt giải pháp SmartCabinet

Emerson ra mắt giải pháp SmartCabinet

0
Emerson ra mắt giải pháp SmartCabine

Ngày 24/3, Emerson Network Power giới thiệu giải pháp SmartCabinet tại Việt Nam.

Emerson ra mắt giải pháp SmartCabine

Giải pháp SmartCabinet được thiết kế cho phòng máy tính nhỏ với không gian sàn hạn chế. Giải pháp này kết hợp tất cả những thành phần quan trọng cần thiết giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống hạ tầng CNTT đồng thời cải thiện tốc độ triển khai hệ thống.

SmartCabinet đáp ứng tất cả các yêu cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống nhờ sự kết hợp công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, phân phối điện, giám sát và quản lý hạ tầng trong một giải pháp trọn gói đơn giản. Sản phẩm được cấu hình và cài đặt sẵn, được thử nghiệm tại nhà máy để đảm bảo tính năng tương thích hệ thống và tính sẵn sàng sử dụng ngay từ ngày đầu tiên.

Ông Andy Liu, Giám đốc Quản lý Sản phẩm Emerson Network Power khu vực châu Á, cho biết: Với SmartCabinet, việc xây dựng phòng máy tính trở nên đơn giản, cải thiện đáng kể tốc độ triển khai hệ thống so với các phương pháp xây dựng truyền thống. Đặc biệt trong môi trường số hóa diễn ra sâu rộng như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt với thách thức về lượng dữ liệu ngày càng tăng, gây áp lực lên cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Nếu không được quản lý, mật độ tải về máy tính cao có thể nhanh chóng dẫn đến sự quá nhiệt, gây nguy hại cho việc tắt máy. Đó là lý do tại sao các nhà quản lý CNTT cần thiết phải đầu tư cho hạ tầng CNTT mới và tốt hơn.

SmartCabinet giải quyết những rủi ro cho trung tâm dữ liệu với công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt và các tính năng giám sát sẵn có, giúp tiết kiệm nhờ tăng cường độ tin cậy, tính sẵn có và quản lý từ xa mà không chiếm nhiều không gian. Ngoài ra, SmartCabinet được trang bị hệ thống nguồn cấp điện liên tục (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến gắn trên khung, công nghệ tiên tiến hàng đầu của Emerson, cung cấp các cấp độ bảo vệ cao nhất để đảm bảo hoạt động bền vững và ổn định. Hệ thống điều hòa không khí được gắn kèm trong giá, cho phép khí lạnh hay khí nóng luân chuyển trong phạm vi để nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tốt hơn trong khi thiết bị vẫn được vận hành suốt 24/7. Giải pháp quản lý nhiệt tích hợp bên trong giá cho phép chống bụi 100%, làm giảm đáng kể nguy cơ hỏng hóc thiết bị và tăng tuổi thọ của thiết bị CNTT.

Giải pháp với hệ thống giám sát được xây dựng bên trong cho phép người sử dụng giám sát một cách hiệu quả tình trạng của các thiết bị quan trọng của họ ngay cả khi không có ở đó. Trong trường hợp có lỗi hệ thống, người dùng sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS hoặc email cảnh báo. Tủ SmartCabinet cũng có một quạt làm mát khẩn cấp được thiết kế độc đáo giúp loại bỏ các khí nóng trong trường hợp gặp sự cố hệ thống, đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động trong khi chờ đợi nhân viên bảo trì.

Previous articleFPT Telecom cảnh báo website giả mạo
Next articleMicrosoft đầu tư 3 triệu USD cho YouthSpark tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here