Home Di Động Smartphone Dự kiến iPhone 6S về Việt Nam giá từ 26 triệu...

Dự kiến iPhone 6S về Việt Nam giá từ 26 triệu đồng

0
iPhone 6S
(mobilereview.vn)

Ngay sau khi Apple bán iPhone ra thị trường vào ngày 25/9, nhiều cửa hàng bán iPhone cũng sẽ cho sản phẩm này lên kệ với giá dự kiến 26 triệu. 

iPhone 6S

Một cửa hàng chuyên bán smartphone xách tay cho biết, iPhone 6S, iPhone 6S Plus vào đúng ngày sản phẩm được bán ra ở Singapore vào ngày 25/9. Về số lượng sản phẩm ngay trong những ngày đầu iPhone mới được bán ra, một số chủ cửa hàng không cho biết chi tiết và tiết lộ sẽ nhập ít hơn những lần trước để hạn chế rủi ro.

 Trong thời gian đầu khi mới tung ra ở thị trường Việt Nam, mức giá ban đầu có thể đẩy lên mức 26-27 triệu đồng cho iPhone 6S phiên bản 16GB. Tuy nhiên, mức giá này sẽ giảm nhanh về mốc 21-22 triệu và giảm nhẹ dần theo thời gian và giá cả sẽ ổn định khi các cửa hàng chính hãng cung cấp sản phẩm. 

iPhone 6S 2

Dự kiến giá cả cho sản phẩm iPhone 6S phiên bản 16 GB sẽ khoảng gần 30 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể giảm từng ngày, phụ thuộc vào lượng hàng cung ứng trên thị trường. Hiện, một số cửa hàng đã nhận đặt hàng online dòng sản phẩm cao cấp này. 

Bài "Dự kiến iPhone 6S về Việt Nam giá từ 26 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleNhóm gián điệp mạng Turia khai thác vệ tinh
Next articleKhám xét trụ sở và triệu tập lãnh đạo Công ty Sgame

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here