Home Đời sống số Dự đoán cùng dịch vụ “Nhà Tiên tri” của VinaPhone

Dự đoán cùng dịch vụ “Nhà Tiên tri” của VinaPhone

0
U64A3349

VinaPhone và Công ty CP truyền thông HB ra mắt dịch vụ mới trên mạng di động VinaPhone – Dịch vụ “Nhà Tiên Tri”.

U64A3349

Những thông tin nóng hổi liên quan đến thể thao, văn hóa, xã hội và đặc biệt là những chia sẻ về cuộc sống của các ngôi sao luôn chiếm một sự chú ý không hề nhỏ của cộng đồng. “Nhà Tiên Tri” chính là một giải pháp tuyệt vời để khách hàng của VinaPhone có thể tiếp nhận những thông tin đó một cách hứng thú hơn, vui vẻ hơn thậm chí là kịch tính hơn. “Nhà Tiên Tri” là dịch vụ cho phép khách hàng dự đoán kết quả những sự kiện nóng bỏng đang được chú ý. Khách hàng của VinaPhone khi tham gia sẽ được thể hiện khả năng phân tích, phán đoán, dự đoán của mình để vượt lên những người chơi khác và giành những giải thưởng vô cùng giá trị từ VinaPhone.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn: DK gửi 1584. Phí dịch vụ là 2.000 đồng/ ngày. Sau khi tiến hành đăng ký khách hàng sẽ nhận được 30 điểm đầu tiên từ chương trình. Cùng với đó người chơi sẽ nhận được một câu hỏi từ chương trình để dự đoán kết quả của những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai gần. Mỗi ngày người chơi sẽ được trả lời tối đa 10 câu hỏi từ chương trình. Trả lời đúng ghi được 10 điểm, trả lời sai không ghi được điểm. Mỗi phiên chơi sẽ diễn ra từ 8h ngày thứ 2 và kết thúc vào 21h ngày chủ nhật. Thời gian để người chơi tham gia hợp lệ là từ 08h đến 23h59 hàng ngày. Kết thúc mỗi phiên chơi ban tổ chức sẽ tổng kết số điểm và trao giải cho người chơi chiến thắng là người chơi sở hữu số điểm cao nhất trong phiên chơi.

Đại diện VinaPhone chia sẻ: “Nhà tiên tri chính là món quà tinh thần mà VinaPhone muốn gửi đến toàn bộ khách hàng thân thiết, là một sân chơi hấp dẫn, và là nơi thể hiện tài năng cùng với cơ hội sở hữu vô vàn giải thưởng hấp dẫn. Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tranh tài tại đấu trường Nhà Tiên Tri để giành các giải thưởng hấp dẫn như: iPhone6, iPad, Macbook, Galaxy Note,…”

Previous articleỨng dụng dịch vụ CloudVNN và dịch vụ IDC
Next articleMicrosoft ra smartphone Lumia 535 giá 130 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here