Home Tiện ích Apps Đón “xe ôm” qua ứng dụng GrabBike

Đón “xe ôm” qua ứng dụng GrabBike

0
GrabBike Android

Ngày 27/11, Ứng dụng đặt xe ôm – GrabBike chính thức được ra mắt, đây là dịch vụ mở rộng của GrabTaxi tại Việt Nam. 

GrabBike Android

Nắm bắt xu hướng “kinh tế chia sẻ”, kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông ở Việt Nam, GrabBike ra đời giúp giải quyết những vấn đề bất cập trong việc di chuyển. Hoạt động tương tự như GrabTaxi, GrabBike là dịch vụ hỗ trợ đặt xe ôm giúp kết nối trực tiếp khách hàng và tài xế thông qua điện thoại thông minh. Dịch vụ GrabBike không giới hạn tài xế chỉ là xe ôm, bất cứ ai từ nhân viên văn phòng đến học sinh, sinh viên chỉ cần có một chiếc xe máy và điện thoại thông minh đều có thể trở thành tài xế GrabBike để tăng thu nhập.

GrabBike mang đến nhiều lợi ích cho cả hành khách và tài xế. Đối với khách hàng, việc sử dụng GrabBike sẽ mang lại sự an tâm vì biết được thông tin của tài xế (tên, hình ảnh nhận diện, biển số xe và số điện thoại). Ngoài ra, khách hàng không lo bị “thách giá” vì ngay khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiển thị chính xác tiền xe mà khách cần trả. Đối với tài xế, GrabBike mang đến thêm nhiều khách hàng giúp tăng thu nhập. Tài xế có thể đón khách ở mọi nơi, không mất phí bến bãi và đặc biệt là an tâm hơn khi đón khách lạ, khách đi xa…

Giám đốc Điều hành của GrabTaxi Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: GrabBike sẽ thay đổi thói quen đón xe ôm của hành khách cũng như đem đến dịch vụ an toàn, tiện lợi. Ngoài ra, đây là một giải pháp tốt giúp giảm lượng xe máy lưu thông trên đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố. 

Hiện, GrabBike đã có sẵn trên nền tảng iOS, Android và mới được triển khai tại TP.HCM.

Previous articleNgười giúp việc kinh khủng quá!
Next articleRa mắt Lumia 535 với giá 3,5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here