Home Công nghệ số Bảo mật Doanh nghiệp dùng Kaspersky tăng trưởng gấp đôi trong năm 2019

Doanh nghiệp dùng Kaspersky tăng trưởng gấp đôi trong năm 2019

0

Năm 2019, Kaspersky khu vực Đông Nam Á đã đạt mức tăng trưởng 3 con số đối với mảng giải pháp Doanh nghiệp lớn (Enterprise). Với danh mục sản phẩm đa dạng có khả năng tìm kiếm, dự báo, và ứng phó sự cố an ninh mạng, cùng hàng loạt những dịch vụ chuyên nghiệp khác, Kaspersky đã tăng trưởng hơn gấp đôi đối với phân khúc Enterprise tại Đông Nam Á so với năm 2018.

Thúc đẩy sự tăng trưởng trong khu vực đối với mảng Enterprise là các sản phẩm Kaspersky’s Threat Intelligence và Kaspersky Anti-Targeted Attack. Những sản phẩm này nằm trong danh mục dịch vụ bảo mật mạng của Kaspersky, nhằm mục đích cung cấp một mạng lưới bảo mật không gian mạng thực sự hiệu quả dành cho các công ty trên khắp Đông Nam Á.

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng Giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á cho biết: “Thực chất của việc bảo đảm an ninh mạng là sự kết hợp giữa các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, gồm bốn giai đoạn – dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với sự cố an ninh mạng. Kết quả kinh doanh năm 2019 của phân khúc Enterprise chứng minh rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong khu vực tin tưởng vào chuyên môn và khả năng của chúng tôi trong việc bảo vệ hệ thống mạng của tổ chức họ, từ đó tránh khỏi các mối đe dọa với những cuộc tấn công tinh vi.”

Về kết quả kinh doanh trong năm 2019 của Kaspersky khu vực Đông Nam Á, ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành của Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) cho biết: “Đông Nam Á đã có một năm tuyệt vời. Mặc dù các quốc gia ở Đông Nam Á hiện đang ở nhiều cấp độ về phát triển Công nghệ Thông tin cũng như các giai đoạn kinh tế khác nhau, nhưng các nước đều có điểm chung là những doanh nghiệp trong khu vực đang bắt đầu nhìn thấy tầm quan trọng của phương thức bảo vệ an ninh mạng nhiều lớp, đặc biệt trong tiến trình Cách mạng 4.0 như hiện nay. Với hiểu biết sâu sắc về chuyên môn và công nghệ thế hệ mới, chúng tôi tin rằng sự phát triển của Kaspersky đối với mảng Enterprise ở khu vực Đông Nam Á và toàn APAC mới chỉ bắt đầu.”

Mảng Dịch vụ số (Digital) với sản phẩm dành cho người dùng và doanh nghiệp cũng tăng theo tốc độ tăng trưởng chung của công ty. Các quốc gia Việt Nam, Campuchia và Myanmar dẫn đầu khu vực với mức tăng trưởng 3 con số. Các quốc gia còn lại cũng đạt mức tăng 2 chữ số so với năm 2018.

Nhìn chung, Kaspersky khu vực Đông Nam Á đã ghi nhận mức tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ trên các phân khúc Digital, Enterprise và Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) trong năm 2019.
Năm 2019, Kaspersky đã ra mắt nhận diện thương hiệu mới với các hoạt động về thương hiệu được triển khai trên khắp các văn phòng trên toàn cầu, bao gồm trụ sở khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và văn phòng Đông Nam Á tại Malaysia. Công ty an ninh mạng toàn cầu cũng đã tiếp tục các hoạt động về sáng kiến minh bạch và quan hệ đối tác chiến lược ở Đông Nam Á, cũng như gia hạn hợp tác với INTERPOL vào tháng 7 và đã ký một số Biên bản ghi nhớ với những cơ quan an ninh mạng quan trọng trong khu vực.

Previous articleVideo 8K đầu tiên được quay dựa trên công nghệ chipset Snapdragon 865
Next articleZalo ra mắt chatbot về nCoV, kiểm tra khu vực lây nhiễm theo địa phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here