Home Di Động Smartphone Điện thoại Gionee Elife E7 chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại Gionee Elife E7 chính hãng tại Việt Nam

3185
0
SHARE
ngang

ngang

Mang thiết kế nguyên khối polycarbonate, Gionee Elife E7 có màn hình 5,5” độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3 mới nhất chống xước hơn 20 lần các lớp kính thường, và bền gấp đôi thế hệ Gorilla Glass thứ hai. 

Máy sở hữu camera chính độ phân giải 16 MP với cảm biến của OmniVision kích thước 1/2.3”, điểm ảnh 1,34µm cho khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn. Ngoài ra, màn hình cảm ứng Elife E7 vẫn có thể  tương tác khi đeo găng tay, tay ướt, và cả chìa khóa để đảm bảo các nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh trong bất kỳ thời tiết và tình huống nào.

Đặc biệt, máy chụp ảnh của Elife E7 có nhiều tuỳ chọn thú vị như hiệu ứng trang điểm, chế độ nhận diện cảnh thông minh, giao diện chỉnh tay chuyên nghiệp, khả năng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng đặc sắc. Máy cũng có khả năng quay phim Full HD với hệ thống 3 micro chống tạp âm. Máy hoạt động trên nền giao diện Amigo 2.0 của Gionee dựa trên nền tảng Android 4.2 JellyBean.

Phiên bản tiêu chuẩn sử dụng bộ xử lý lõi tứ 2,2 GHz, RAM 2GB và bộ nhớ 16GB với giá bán 8,999 triệu đồng. Trong khi đó người dùng có thể lựa chọn phiên bản dùng bộ xử lý lõi tứ 2,5 GHz, dung lượng RAM lên đến 3GB cùng bộ nhớ 32GB, kết nối 4G LTE. Phiên bản này được bán với giá 9,999 triệu đồng.