Home Đời sống số Đi GrabBike với giá 3000đồng/km tại Cầu Giấy

Đi GrabBike với giá 3000đồng/km tại Cầu Giấy

SHARE
GrabBike Android

Ứng dụng đặt xe ôm – GrabBike ra mắt với bảng giá 3.000 đồng/km tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

GrabBike Android

Tương tự như ở TP.HCM, GrabBike cũng tiến hành áp dụng bảng giá rẻ cho tất cả các yêu cầu đặt xe ôm của hành khách tại quận Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 15/05/2015, cụ thể như sau: dưới 3km, chỉ phải trả 9.000đ; Các cây số tiếp theo: 3.000đ/km. 

Xe ôm là phương tiện di chuyển mang tính di động và thông dụng nhất đặc biệt là tại các thành phố lớn thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe như Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tượng chèo kéo, chặt chém và tranh giành khách vẫn diễn ra rất phổ biến. Chính vì vậy GrabBike nói chung và bảng giá rẻ nói riêng được xem là một trong những nỗ lực của GrabTaxi trong việc không ngừng tìm kiếm giải pháp di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của hành khách.

GrabBike mang lại sự an tâm vì biết được thông tin của tài xế (tên, hình ảnh nhận diện, biển số xe và số điện thoại). Ngoài ra, không lo bị “thách giá” vì ngay khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiển thị chính xác tiền xe mà khách cần trả. Được biết, sau quận Cầu Giấy, GrabBike sẽ mở rộng triển khai ở các quận khác trong thời gian sớm nhất. 

Để sử dụng GrabBike, hành khách cần thực hiện những bước sau:
Bước 1: Tải GrabTaxi và kích hoạt (iOS: bit.ly/grabtaxi-iOS; Android: bit.ly/grabtaxi-Android)
Bước 2: Chọn hành trình, chọn mục GrabBike
Bước 3: Xác nhận đặt xe, gần nhất sẽ đến đón bạn.
Điểm đặc biệt của GrabBike chính là không giới hạn tài xế, bất cứ ai từ nhân viên văn phòng đến học sinh, sinh viên chỉ cần có một chiếc và điện thoai đều có thể đăng ký thông tin tại đây: bit.ly/dangkytaixe và trở thành tài xế xe ôm của GrabBike.

Đại diện GrabTaxi, bà Emily cho biết: “Chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức Ngày Hội GrabBike vào 2 ngày 30 – 31/5/15 tại Công viên Thống Nhất để chiêu mộ tài xế cũng như giúp nhiều khách hàng ở Hà Nội trải nghiệm dịch vụ mới này”.