Home Tin tức DHL hoạt động cộng đồng trong Ngày tình nguyện Toàn cầu

DHL hoạt động cộng đồng trong Ngày tình nguyện Toàn cầu

0
DHL hoạt động cộng đồng trong Ngày tình nguyện Toàn cầu

DHL Việt Nam cam kết đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng của mình thông qua Ngày Tình nguyện Toàn cầu 2016 với sự tham gia của hơn 240 nhân viên. Các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong ngày này như dọn sạch bãi biển và trồng cây xanh tại công viên.

Hầu hết các hoạt động trong khuôn khổ Ngày Tình nguyện Toàn cầu được tổ chức tại các chi nhánh của Tập đoàn Deutsche Post DHL đều giúp truyền tải ba nội dung chính thuộc trách nhiệm cộng đồng của tập đoàn: GoGreen (bảo vệ môi trường), GoTeach (tăng cơ hội giáo dục và việc làm cho thanh niên), GoHelp (hỗ trợ những người cần giúp đỡ). Nhiều hoạt động diễn ra tại các trường mẫu giáo và trường học, trong khi các nơi khác tổ chức các hội thảo giới thiệu việc làm cho thanh niên.

DHL hoạt động cộng đồng trong Ngày tình nguyện Toàn cầu

Trong khuôn khổ của Ngày Tình nguyện Toàn cầu 2016, hơn 160 nhân viên tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia dọn sạch bãi biển tại xã Cần Thạnh, huyện Cần Giờ. Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện viên còn treo các băng rôn trên đường để kêu gọi mọi người cùng nhau không xả rác tại bờ biển để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên vốn có của biển. Các đơn vị địa phương sẽ tiếp tục duy trì chiến dịch này để giữ cho bờ biển sạch đẹp trong 6 tháng tiếp theo.

Tại Hà Nội, Ngày Tình nguyện Toàn cầu 2016 cũng quy tụ hơn 80 nhân viên của DHL cùng nhau dọn vệ sinh trong khu vực Công viên Cầu Giấy, sau đó trồng rất nhiều loại cây xanh để góp phần mang lại vẻ xanh-sạch-đẹp cho cả thành phố. Không chỉ vậy, các tình nguyện viên còn treo nhiều bảng thông báo để kêu gọi mọi người cùng nhau “Sống xanh, sống sạch”, và sơn trắng các gốc cây để kéo dài tuổi thọ của chúng cũng như giúp người dân dễ dàng thấy chúng trong bóng tối.

Previous articleĐô Thành Auto giới thiệu dòng xe tải: Dothanh Mighty HD99
Next articleInfinix ra mắt Hot S với giá 3.290.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here