Home Di Động Laptop - PC Dell tích hợp bản quyền Windows 11 và Microsoft Office vào các...

Dell tích hợp bản quyền Windows 11 và Microsoft Office vào các sản phẩm PC

0

Dell Technologies tích hợp bản quyền Windows 11 và Microsoft Office vào các sản phẩm máy tính cá nhân (PC) tại thị trường Việt Nam.

Việc này sẽ giúp cho người dùng giảm gánh nặng chi phí về phần mềm, đồng thời tăng cường khả năng bảo mật do Microsoft luôn duy trì cập nhật thường xuyên.

Đại dịch đã thay đổi hành vi, thói quen chúng ta trong mối quan hệ cuộc sống. Điều đó thể hiện rõ nét qua sự phát triển mạnh mẽ của lớp học trực tuyến và làm việc tại nhà. Và các mô hình này sẽ trở thành tiêu chuẩn trong những năm tới.

Dell luôn thể hiện vai trò dẫn đầu của mình trong việc kết nối cá nhân với cộng đồng. Máy tính cá nhân đã mang đến một cổng thông tin hiệu quả trong công tác giáo dục và công việc.

Hơn thế nữa, máy tính cá nhân không chỉ giúp mở rộng hoạt động kinh doanh linh hoạt, mang lại trải nghiệm mới mẻ trong giải trí mà còn truyền cảm hứng cho sự đổi mới, mang lại những đột phá lớn trong lĩnh vực khoa học, chăm sóc sức khỏe vì một thế giới an toàn hơn, thông minh hơn.

Với dải sản phẩm rộng và đa dạng, Dell có thể đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Từ Inspiron cho đến Vostro, học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng sẽ có những trợ thủ đáng tin cậy từ Dell để giúp hoàn thành mục tiêu khác nhau. Ở phân khúc cao cấp, Dell cũng mang đến người dùng sản phẩm XPS 13, một cỗ máy mạnh mẽ, độc đáo.

Đặc biệt khi mua các sản phẩm Dell chính hãng, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên chiếc PC/laptop mới được tặng kèm bản quyền trọn đời của Microsoft Windows 11 Home và Microsoft Office (bản Home và Student 2019).

Bản quyền của hệ điều hành và bộ ứng dụng văn phòng chính hãng sẽ đảm bảo yếu tố bảo mật, tự động cập nhật bản sửa lỗi và chế độ bảo hành Premium Support và ProSupport từ Dell. Khi sản phẩm gặp sự cố, bạn chỉ việc gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 1800 545455 (hoạt động 24/7).

Previous articleOPPO ra mắt bộ vi xử lý NPU hình ảnh chuyên dụng 6nm đầu tiên MariSilicon X
Next articleChạy nước rút cấp, ngành Công an trả hơn 50 triệu CCCD gắn chip cho người dân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here