Home Tin tức Dell sẽ bán bộ phận dịch vụ IT cho NTT Data với...

Dell sẽ bán bộ phận dịch vụ IT cho NTT Data với giá hơn 3 tỷ đô

0

Dell Inc sẽ bán bộ phận công nghệ thông tin Dell Services cho NTT Data Inc với giả chỉ hơn 3 tỷ USD như là một phần trong kế hoạch tái tổ chức của hãng.

Dell đã mua lại mảng kinh doanh này với giá 3,9 tỷ USD vào năm 2009 với tên gọi Perot Systems, được thành lập bởi tỷ phú Ross Perot.

Việc bán lại bộ phận này như là một sự chuẩn bị trước để Dell mua lại nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu EMC với giá 67 tỷ USD và sẽ cố gắng để tái tạo lại hãng thay vi chỉ là một công ty máy tính cá nhân. Hợp đồng này đã được công bố trong tháng 10 và nhắm mục tiêu hoàn tất trong quý thứ hai hoặc thứ ba của năm tài chính của Dell kết thúc ngày 03 Tháng 2 năm 2017.

NTT Data của Nhật Bản tập trung chủ yếu vào mảng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế, bao gồm cả hồ sơ y tế và thanh toán.
Trong một tuyên bố, NTT Data cho biết việc mua lại sẽ giúp “củng cố vị trí dẫn đầu của mình” trong thị trường dịch vụ, đồng thời cũng bắt đầu một mối quan hệ với Dell. Công ty đã được mở rộng dịch vụ của mình trên toàn cầu, gần đây đã tiến vào thị trường Philippines, Đài Loan, và Costa Rica.

Theo Japantoday.com

Previous articleSony ra mắt ống kính Full Frame 50mm F/1.8 và 70-300mm F4.5-5.6 G OSS
Next articleAcer ra mắt Chromebook 14, giá từ 299$

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here