Home Đời sống số Dell khởi động cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ” dành cho sinh...

Dell khởi động cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ” dành cho sinh viên

0

Dell tiếp tục đồng hành cùng Intel tổ chức cuộc thi Tỏa sáng ước mơ – sân chơi dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Cuộc thi được khởi động trên toàn quốc từ ngày 1/3/2018 tới ngày 12/1/2019 với 4 vòng thi, 2 vòng thi đầu sẽ chọn ra thí sinh để dự thi Vòng bán kết tại 8 khu vực và Vòng chung kết tại TP.HCM.

Vòng 1 – Vòng sơ tuyển, cuộc thi được khởi động trên website www.toasanguocmo.vn. Tại đây, các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin và xác nhận địa điểm dự thi vòng sơ tuyển. Từ ngày 21/3/2018 đến ngày 18/5/2018, thí sinh sẽ tham gia vòng sơ tuyển trực tiếp với Ban Giám Khảo (BGK) tại các trường đại học trên toàn quốc (danh sách trường và thời gian đính kèm bên dưới). Những bạn chưa đăng ký dự thi online cũng có thể đăng ký trực tiếp tại địa điểm dự thi và trong khoảng thời gian này, chương trình vẫn tiếp tục nhận đăng ký online hoặc đăng ký tại những trường ở khu vực chưa diễn ra vòng sơ tuyển. Qua đợt tuyển sinh vòng loại, chương trình sẽ chọn ra 480 thí sinh (60 thí sinh/ khu vực) để tiếp tục vào vòng 2. BTC sẽ thông báo kết quả Vòng 1 trên website chương trình và trên Facebook Dell www.facebook.com/Dellvietnam ngay sau ngày thi.

Vòng 2 – Vòng loại từ ngày 6/6/2018 đến ngày 29/6/2018, 480 thí sinh được chọn từ vòng 1 sẽ được Ban tổ chức tiến hành ghi hình các phần thi tài năng và đăng tải lên website của chương trình. Ở đây, sau khi mở bầu chọn online từ ngày 9/7/2018 đến ngày 31/7/2018, BTC sẽ chọn ra 240 thí sinh nổi bật để tiếp tục vào vòng 3.

Vòng 3 – Vòng bán kết khu vực từ ngày 14/9/2018 đến ngày 2/11/2018 các thí sinh được chọn từ vòng 2 sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, trình diễn trên sân khấu lớn để thể hiện sự năng động, cá tính, tài năng, đam mê, kỹ năng thuyết trình và vấn đáp. BTC sẽ chọn ra 32 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc.

Vòng 4 – Vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 12/1/2019 tại TP.HCM. Đây là vòng thi dành cho 32 thí sinh xuất sắc nhất từ Vòng Bán Kết Khu Vực cùng tập trung về Tp. HCM để tranh tài chọn ra 02 (hai) gương mặt xuất sắc nhất 01 (một) nam, 01(một) nữ để trở thành Gương Mặt Thương Hiệu của Dell. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ những biên đạo, nhiếp ảnh gia và stylist chuyên nghiệp, mang đến cho thí sinh phần trình diễn năng động, tự tin và là cơ hội cho thí sinh thể hiện tài năng, đam mê và vươn đến ước mơ của mình.

Tỏa sáng ước mơ là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi – những người đại diện cho thế hệ trẻ, năng động và sáng tạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương Mặt Thương Hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Ngoài tài năng, phong cách và dấu ấn riêng, các bạn trẻ cần phải có sự tự tin để thể hiện mình trước đám đông, do đó, Tỏa sáng ước mơ sẽ là nơi để giúp các bạn sinh viên cọ xát, học hỏi, giao lưu, nắm bắt những cơ hội hay tìm ra định hướng tương lai cho bản thân.

Previous articleHuawei và BT Group hợp tác chiến lược triển khai 5G tại Anh
Next articleDell ra mắt XPS 13 phiên bản 2018, giá từ 45 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here