Home Tin tức Dell khởi động chương trình “Dream with Dell”, tặng 200 laptop cho...

Dell khởi động chương trình “Dream with Dell”, tặng 200 laptop cho sinh viên

0
Dream with Dell_tinhte.vn 1.jpg

“Dream with Dell” là chuỗi hoạt động do Dell Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại 20 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc nhằm mục đích khơi dậy, khích lệ niềm đam mê của các bạn sinh viên. Thông qua chương trình, Dell sẽ trao tặng 200 laptop đến các bạn sinh viên chia sẻ những câu chuyện có thật về đam mê, dám mơ ước và dám thực hiện nó.
Dream with Dell_tinhte.vn 1.jpg
Bà Hàng Kim Tường Thụy, Giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết mỗi cá nhân đều có những ước mơ riêng và hành trình hiện thực hóa chúng, cả thành công lẫn khi thất bại, và những câu chuyện này đều xứng đáng được chia sẻ. Thông qua chương trình, Dell mong muốn chuyển tải những câu chuyện đầy cảm xúc và thắp lên những ước mơ tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Không chỉ vậy, roadshow “Dream with Dell” còn có những hoạt động hỗ trợ, chủ động hoạch định kế hoạch, đề ra mục tiêu cụ thể và cách thức để hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão của mình. Qua đó giúp định hướng các kỹ năng mềm và cơ hội giao lưu, chia sẻ trực tiếp cùng bạn bè và thầy cô.
Dream with Dell_tinhte.vn 4.jpg
Chương trình diễn ra từ 21/9 tại Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và kết thúc vào ngày 6/1/2017 sau khi đi qua 20 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Previous articleSony ra mắt chiếc smartphone cao cấp Xperia XZ, giá 14.990.000 đồng
Next articleIsaac cùng dàn sao Việt “thiêu đốt” sân khấu Lan Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here