Home Tin tức Dell giới thiệu màn hình cảm ứng S2340T

Dell giới thiệu màn hình cảm ứng S2340T

0
(mobilereview.vn)

 

Dell mới đây đã chính thức giới thiệu chiếc màn hình cảm ứng đa điểm đầu tiên của hãng,S2340T, cùng với Touchpad không dây dành riêng cho Windows 8. Đầu tiên, S2340T, là màn hình được thiết kế theo kiểu edge-to-edge (màn hình rộng đến sát cạnh), có kích thước 23″, độ phân giải 1080p, hỗ trợ cảm ứng đa điểm (có thể nhận diện 10 điểm cùng một lúc). Ở phía trên, S2340T được trang bị camera trước, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với hình ảnh chất lượng cao. Bên cạnh đó, chiếc màn hình này còn hỗ trợ một số cổng giao tiếp như USB 3.0, HDMI, Ethernet và DisplayPort. Ngoài ra, Dell cho biết người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng của màn hình (có thể đạt góc nghiêng lên đến 90 độ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tiếp đến là chiếc Touchpad không dây dành riêng cho Windows 8 (tên mã là TP713). Có thiết kế khá giống với Magic Trackpad của Apple, bề mặt của TP713 cũng là một tấm kính phẳng, chống trầy, với một màu đen duy nhất. Vì được thiết kế dành cho Windows 8, nên chiếc Touchpad này có thể hỗ trợ đầy đủ các thao tác cảm ứng như như vuốt bằng hai ngón tay để quản lý các ứng dụng, hay vuốt sang ngang để mở thanh Charms.

Dell dự kiến sẽ bắt đầu bán cả hai sản phẩm trên trong 1 đến 2 tuần nữa, mức giá lần lượt cho màn hình S2340T và Touchpad TP713 là 649,99 USD và 69,99 USD.

Bài "Dell giới thiệu màn hình cảm ứng S2340T" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleDell ra mắt bộ 4 màn hình Ultrasharp cao cấp
Next articleASUS công bố sản phẩm được trang bị công nghệ NVIDIA G-SYNC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here