Home Tiện ích Apps Đặt lịch khám bệnh tại Medic qua eDoctor

Đặt lịch khám bệnh tại Medic qua eDoctor

0

Ngày 23/1/2018, Công ty CP eDoctor đã kí biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Trung tâm Y Khoa Medic Hoà Hảo (Medic).

Việc hợp tác lần nay giữa eDoctor và Medic đem lại giá trị cho các khách hàng, người khám bệnh tại khu vực phía Nam. Người khám bệnh sẽ được hưởng sự tiện lợi của công nghệ và mạng lưới y tá rộng của eDoctor kết hợp với chất lượng khám xét nghiệm của Medic.

eDoctor là start up công nghệ trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Đây là tổ chức mạng lưới y tế gồm bác sĩ, y tá riêng của gia đình. Các dịch vụ eDoctor cung cấp: khám sức khoẻ tổng quát, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc sức khoẻ tại nhà,… dựa trên sự phối hợp giữa bác sĩ và y tá để cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà. Hệ thống của eDoctor liên kết với nhiều đơn vị khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao. Đã phục vụ trên 10.000 khách hàng.

Medic Hoà Hảo là đơn vị y tế tư nhân đã hoạt động được 30 năm, luôn quan tâm đầu tư những công nghệ mới trong lĩnh vực chẩn đoán và khám chữa bệnh với hệ thống bệnh viện Medic tại các tỉnh thành như: Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang. Hệ thống Medic phục vụ gần 1 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm.

Previous articleSamsung Galaxy S9/S9plus sẽ xuất hiện tại MWC 2018
Next articleSchneider Electric công bố chiến dịch tiếp thị tích hợp đa nền tảng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here