Home Tin tức Đại học Khánh Hòa và Microsoft ký kết hợp tác đào tạo

Đại học Khánh Hòa và Microsoft ký kết hợp tác đào tạo

0
Đại học Khánh Hòa và Microsoft ký kết hợp tác đào tạo 2
(mobilereview.vn)

Ngày 5/9, Microsoft Việt Nam và trường Đại học Khánh Hòa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển công nghệ. 

Đại học Khánh Hòa và Microsoft ký kết hợp tác đào tạo 2

Theo Biên bản ghi nhớ, hai bên sẽ cùng phối hợp để triển khai và nâng cấp các lĩnh vực trọng tâm về CNTT. Cụ thể, hợp tác giữa Microsoft và Đại học Khánh Hòa bao gồm các hạng mục: tổ chức hội thảo chuyên đề hàng năm về sản phẩm và dịch vụ công nghệ của Microsoft; cử sinh viên tham gia cuộc thi Imagine Cup Competition; hướng dẫn sinh viên ứng dụng Visual Studio, Azure và các công nghệ khác của Microsoft để thực hiện các dự án phần mềm; đóng góp ứng viên cho chương trình Microsoft Student Partner và thực hiện ứng dụng công nghệ Microsoft. Microsoft sẽ tư vấn, hỗ trợ công cụ truy cập và khai thác các nguồn tài nguyên học tập từ sản phẩm của Microsoft như DreamSpark Premium, E-Academy License Management System, Faculty Connection, Imagine Academy; giới thiệu các dự án công nghệ của Đại học Khánh Hòa đến các đối tác liên quan của Microsoft tại Việt Nam.

Tính tới nay, khoảng 220 triệu giáo viên và học sinh tại 240 quốc gia trên toàn cầu đã được chắp cánh, tiếp cận những phương thức mới, hiệu quả và sáng tạo hơn.. Những chương trình và sáng kiến giáo dục toàn cầu cũng được ưu tiên phát triển đồng thời tại Việt Nam nhằm giúp các trường tăng cường tiếp cận công nghệ, đẩy mạnh chuyển đổi sang kỹ thuật số để tối ưu hóa năng lực giáo viên và hiện thực hóa tiềm năng của học sinh.

Trong 3 năm qua, song hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Microsoft đã triển khai chương trình tập huấn tích hợp CNTT vào giảng dạy cho hơn 4000 giáo viên thuộc hơn 150 trường phổ thông và Đại học từ khắp 63 tỉnh thành. 

Bài "Đại học Khánh Hòa và Microsoft ký kết hợp tác đào tạo" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleQuảng cáo trực tuyến lấn át truyền hình
Next articleHP giới thiệu Pavilion 2016 series

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here