Home Công nghệ số D-Link triển khai hệ thống mạng tại Đấu trường Máy tính

D-Link triển khai hệ thống mạng tại Đấu trường Máy tính

3056
0
SHARE

Nhà cung cấp giải pháp mạng D-Link vừa tham gia triển khai hệ thống mạng cho sự kiện Đấu trường Máy tính – giải đấu thường niên dành cho các game thủ tranh tài do Intel tổ chức.

Để đáp ứng yêu cầu đảm bảo một hệ thống mạng ổn định về đường truyền cũng như tốc độ cho một giải đấu game, D-Link đã mang đến các giải pháp chuyên dụng với các thiết bị Wi-Fi Router/Smart Switch tích hợp các tính năng ưu việt để đảm bảo việc truyền tải băng thông lớn ổn định trong thời gian dài cho nhiều máy PC truy cập và sử dụng cùng lúc để chơi game online.

Các Wi-Fi Router dòng cao cấp của D-Link chuyên cho việc chơi game online (model DIR-885L, DIR-890L, DIR-895L, DIR-882) đóng vai trò quan trọng trong giải pháp với công suất cực đại, làm nhiệm vụ truyền tải băng thông lớn cho nhiều thiết bị sử dụng cũng như giữ cho kết nối được ổn định khi nhiều thiết bị sử dụng băng thông lớn kết nối cùng một thời điểm.

Ngoài ra, nhóm giải pháp D-Link Smart Switch ngoài việc kết nối nhiều máy PC thi đấu còn phải đảm bảo khả năng tối ưu hóa đường truyền băng thông lớn trong thời gian sử dụng dài.

Ông Phạm Hoàng Tuấn, Giám đốc Marketing D-Link Việt Nam, cho biết: Cùng với các giải pháp chuyên dụng của D-Link dành cho game thủ, D-Link mong muốn mang đến một chất lượng mạng ổn định, tốc độ cao để các game thủ có thể an tâm thi đấu mà không lo hiện tượng giựt lag hay gián đoạn đường truyền.

Bên cạnh việc triển khai hệ thống mạng dành cho game thủ, giải pháp mạng do D-Link triển khai còn được sử dụng để live stream trên Facebook, một yêu cầu cũng quan trọng trong các hoạt động tổ chức sự kiện hiện nay.