Home Tin tức CyberMiles mở bán 350 token ra công chúng, tham gia vào thương...

CyberMiles mở bán 350 token ra công chúng, tham gia vào thương mại điện tử

0

Bằng cách tập trung vào thương mại điện tử và các thị trường trực tuyến, CyberMiles dự kiến phát hành 350 token trong việc cấp vốn và triển khai các ứng dụng trong dự án thương mại điện tử, tương tự như cách đồng ETH được sử dụng cho thế hệ ICO hiện tại.

5miles là một doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (“c2c”) tại Hoa Kỳ. Ứng dụng 5miles có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ và ước tính vượt quá 3 tỷ USD tổng giá trị giao dịch trong năm nay. Trung bình, người dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày trên ứng dụng, khiến ứng dụng này dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử hấp dẫn ở Hoa Kỳ.

Theo kế hoạch, CyberMiles Foundation đã đề xuất tạo 1 tỷ CMT vào lúc đầu (350 triệu CMT bán Pre-sale + 650 triệu CMT bán ICO đại chúng), tuy nhiên theo thời gian có thể mở rộng thành 10 tỷ CMT. Sau khi hoàn thành giao dịch bán 1 tỷ CMT token CyberMiles (bán token), sẽ có tổng cộng 1 tỷ CMT lưu hành trên thị trường.
Token CMT đã được mở bán Pre-sale (350 triệu CMT) dành cho khách hàng lớn từ 23/09-23/10 với mức đầu tư tối thiểu 20 BTC. Giai đoạn mở bán ICO ra công chúng từ 21/11 – 05/12/2017 với số lượng 350 triệu CMT và tổng cung dự kiến đạt 10 tỷ CMT (giá CMT: 1 ETH=7000 CMT); Thời gian trả token là sau 30 ngày kết thúc ICO.

Đại diện CyberMiles cho biết, để mua token, người mua vào cm.5miles.com để đăng ký và thiết lập tài khoản với địa chỉ email. Sau đó, hoàn thành đăng ký bằng cách cung cấp những thông tin nhất định, gồm có địa chỉ ví ETH để nhận những token CMT đã mua. Khi quy trình KYC (”know your customer” – hiểu rõ khách hàng) được phê duyệt (quý vị sẽ nhận được thông báo qua email khi được phê duyệt). Người mua có thể đăng nhập vào tài khoản để đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của token sale, và nhận một địa chỉ kỹ thuật số độc nhất để gửi thanh toán token. Việc thanh toán có thể được thực hiện khi bắt đầu Sự kiện Đóng góp Token. Đối với những người tham gia đóng góp sớm (đạt được mức cam kết tối thiểu là 20 BTC), việc thanh toán phải hoàn thành trước khi bắt đầu Sự kiện Đóng góp Token.

Theo đề xuất, 3 tỷ token sẽ được phân bổ trước cho 5miles và các đối tác ban đầu khác, có xét đến vai trò của họ trong việc thiết lập nền tảng CyberMiles và phát triển hệ sinh thái ban đầu cho CMT. Việc phân bổ token sẽ tuân theo thời gian hưởng quyền dài hạn (3 năm) và sẽ được coi là cơ sở của quan hệ đối tác chiến lược trong đó 5miles đóng góp thương hiệu, công nghệ và tích hợp trên 10 triệu người dùng đã đăng ký với CyberMiles và CMT.

So với Ethereum, CyberMiles là thế hệ blockchain tân tiến dành cho những hợp đồng thông minh. Những hợp đồng kinh doanh thông minh của CyberMiles được thiết kế vượt trội hơn so với những hợp đồng thông minh của Ethereum. Nó sẽ trở thành thế hệ Ethereum tiếp theo (ETH). Cybermiles được tối ưu hóa cho lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp một thư viện vô cùng to lớn cho những hợp đồng kinh doanh thông minh có liên quan đến thương mại điện tử. Chính điều này đã tạo nên một CyberMiles mạnh mẽ có khả năng thiết lập nên những ứng dụng thương mại phân quyền.

Cũng giống như ETH của Ethereum, những ứng dụng được tạo nên từ CyberMiles có khả năng sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1 nghìn tỉ USD chính là kích thước thị trường dành cho những ứng dụng thương mại điện tử.
CyberMiles có thể hỗ trợ hàng chục nghìn giao dịch (TPS) trong mỗi giây thông qua giai đoạn phát triển nhất cận kết hợp những ý kiến tối tân nhất và những đặc tính tân thời nhất của động cơ Proof of Stake (PoS) đã được đồng thuận. Theo như điều lệ đã được kí kết trên hợp đồng thì ngày nay Ethereum chỉ hỗ trợ 10 TPS.

Previous articleThị trường di động Việt: Huawei Nova 2i khơi mào cuộc đua mới
Next articleCuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi, giải thưởng 65.000 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here