Home Đời sống số Cuộc thi Sáng tác truyện cho thiếu nhi khu vực Đông Nam...

Cuộc thi Sáng tác truyện cho thiếu nhi khu vực Đông Nam Á

0
Authors Award Logo Colour

Ngày 20/10, Hội đồng Phát triển sách Quốc gia Singapore (NBDCS) công bố về Cuộc thi Sáng tác cho thiếu nhi The Samsung KidsTime (SKTAA) Authors’ Award” lần thứ hai dành cho khu vực Đông Nam Á với sự tài trợ của Samsung.

Authors Award Logo Colour

Chương trình nhằm mang lại cho các tác giả đã hoặc chưa có tác phẩm xuất bản cơ hội được đưa tác phẩm của mình lên ứng dụng điện thoại di động. Tác giả đoạt giải có cơ hội đưa tác phẩm của mình lên ứng dụng điện thoại di động độc quyền trên nền tảng di động Samsung KidsTime trong vòng 12 tháng cùng với phần thưởng 2.000 đôla Singapore bằng tiền mặt. Ngoài ra, các giải thưởng phụ cũng sẽ được đưa tác phẩm lên Samsung KidsTime trong vòng 12 tháng.

Các tác phẩm tranh truyện dành cho độc giả từ 3-10 tuổi, có nội dung châu Á và chưa từng được xuất bản hay sử dụng như một ứng dụng tại các gian hàng ứng dụng thương mại trên mạng. Tác phẩm không cần viết bằng tiếng Anh nhưng cần có bản tóm tắt nội dung bằng tiếng Anh để phục vụ công tác chấm giải. 

Cuộc thi này kêu gọi sự tham gia của các tác giả đến từ 10 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Ban giám khảo sẽ chọn và trao 10 giải thưởng gồm 2 giải Nhất và 8 giải khuyến khích cho mỗi quốc gia Đông Nam Á. Chương trình SKTAA 2015 hiện đang tiếp nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 1/2/2016. Những người thắng giải sẽ được thông báo chính thức và mời tham dự Liên hoan châu Á với nội dung cho trẻ em vào tháng 5/2016.

Previous articleRa mắt smartphone Coolpad Shine với giá 5,49 triệu đồng
Next articleFord hợp tác chiến lược với Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here